Chi phí niềng răng trẻ em và địa chỉ niềng nhanh, chất lượng

Để con trẻ lớn lên có nụ cười đẹp và trọn vẹn, nhiều bậc phụ huynh thường cho con niềng răng sớm. Đây là một quyết định đúng đắn vì niềng răng cho bé sớm sẽ giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí đồng thời rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả niềng sẽ tốt hơn. Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu, có đắt hơn người lớn không? Niềng răng trẻ em ở đâu tốt? Nếu phụ huynh có các thắc mắc trên thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh. Chi phí niềng răng cho trẻ em được tính dựa trên tình trạng răng của từng bé.

độ tuổi ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào các loại mắc cài mà phụ huynh lựa chọn. Tại Nha Khoa Đại Nam, có 5 loại mắc cài niềng răng với giá tiền từ thấp đến cao.

  • Niềng răng mắc cài kim loại: Là loại mắc cài có chi phí thấp nhất hiện nay nhưng mang lại hiệu quả cao cho cả các răng khuyết điểm nhiều. Nếu tình trạng hô, móm, khấp khểnh nhiều thì phụ huynh cho con niềng mắc cài kim loại.
  • Niềng răng mắc cài sapphire: Là loại mắc cài có chi phí cao hơn so với mắc cài kim loại. Khi đeo mắc cài đá sapphire trông thẩm mỹ tốt hơn nhưng độ rắn chắc thì thấp hơn so với mắc cài kim loại.
  • Niềng răng mắc cài sứ: Chi phí niềng răng mắc cài sứ cao hơn kim loại và sapphire. Mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, khả năng rắn chắc kém hơn so với kim loại, thích hợp hơn với răng khuyết điểm nhẹ.
  • Niềng răng mắc cài mặt trong: Niềng răng mắc cài mặt trong có chi phí khá cao vì chúng được gắn vào mặt trong của răng, không gắn mặt ngoài răng như các phương pháp khác. Khí cụ sử dụng tương tự như mắc cài kim loại
  • Niềng răng mắc cài invisalign: Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại có chi phí khá cao. Tính thẩm mỹ và tiện lợi của Invisalign là rất cao. Bạn có thể dễ dàng tháo ra hoặc mang vào khi ăn uống và vệ sinh dễ dàng. Niềng răng Invisalign thích hợp với người niềng thường xuyên giao tiếp.

Răng bị quặp vào trong có niềng được không?

Niềng răng trẻ em có đắt hơn so với người lớn không?

Niềng răng trẻ em có đắt hơn người lớn không? Trên thực tế niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng của nhiều bé. Tuy nhiên, nếu phụ huynh cho con niềng răng sớm thì chi phí sẽ thấp hơn so với niềng răng ở người trưởng thành.

niềng răng thưa hiệu quả tại nha khoa đại nam

Thời gian thích hợp để niềng răng cho trẻ em là từ 12 – 18 tuổi. Niềng răng sớm cho trẻ là một quyết định sáng suốt, vừa đem lại hiệu quả cao đồng thời giúp phụ huynh tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Ngoài chi phí niềng răng, đối với những ca khó ở người trưởng thành có xương hàm cứng chắc thì có thể tốn thêm các chi phí minivis, hàm duy trì, tiền đi lại tái khám…Tuy nhiên nếu phục huynh niềng răng sớm cho con, xương hàm còn non, quá trình răng dịch chuyển dễ dàng nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm các chi phí trên.

Không nhổ răng có niềng được không?

Bảng giá niềng răng trẻ em tại Nha Khoa Đại Nam

Các loại mắc càiGiá
Niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn
19.000.000
Niềng răng mắc cài Sapphire20.000.000
Niềng răng mắc cài sứ tiêu chuẩn25.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (Mặt trong)60.000.000
Niềng răng invisalign Hàn Quốc80.000.000
Niềng răng invisalign Mỹ
120.000.000

Địa chỉ niềng răng trẻ em nhanh, chất lượng nhất

Dịch vụ niềng răng trẻ em nổi lên khá nhiều, làm sao để phụ huynh xác định được nha khoa niềng răng trẻ em ở đâu tốt?

Nha Khoa Đại Nam là hệ thống Nha Khoa niềng răng lớn nhất Việt Nam với hơn 35 chi nhánh trên khắp cả nước. Nha Khoa Đại Nam được nhận định là địa chỉ niềng răng trẻ em tốt nhất, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ngoài bề dày kinh nghiệm, Nha Khoa Đại Nam còn sở hữu nhiều ưu điểm làm hài lòng tất cả các khách hàng niềng răng.

  • Máy CT Pano hỗ trợ chụp phim, xác định cấu trúc xương hàm và răng của trẻ chính xác nhất. Quy trình niềng từng bước chỉnh chu đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho các con.
  • Đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm niềng răng lâu năm, nắm rõ các quy trình và tình trạng răng miệng của trẻ. Khả năng phán đoán trước kết quả và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho từng bé là một ưu điểm nổi bật của các Bác sĩ ở Đại Nam.
  • Quá trình niềng dịch chuyển răng vừa phải, không quá nhanh, không quá chậm vừa đảm bảo an toàn mà giúp trẻ cảm thấy dễ chịu nhất.
  • Sau chỉnh nha, các con có thể lấy lại nụ cười đẹp nhất, răng đều đặn, gương mặt hài hòa giúp con tự tin hơn trong học tập và tương lai về sau.

Niềng răng đã bọc sứ có được không? | Nong hàm để làm gì?

Để hiểu hơn về các ưu đãi về chi phí niềng răng cho trẻ em, vui lòng liên hệ Hotline 096 4444 999 để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

nha khoa ưu đãi lì xì tết 2021 banner đứng
pagetop