Nha khoa Đại Nam tự hào là một trong các nha khoa lâu đời và có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ chăm sóc răng miệng đẳng cấp, Đại Nam còn đem đến cho quý khách hàng các chính sách đặc quyền đáng giá. Dưới đây là một số ưu đãi và chính sách đặc biệt giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Thăm khám răng miệng miễn phí

Nha khoa Đại Nam hiểu rằng quyết định làm răng là một quyết định quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thăm khám miễn phí cho khách hàng mới. Điều này giúp bạn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với Bác sĩ để thảo luận về tình trạng răng miệng của bạn và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp. Từ kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng và tư vấn phương án điều trị phù hợp.

Thẻ bảo hành dài hạn

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành dài hạn lên đến trọn đời đối với dịch vụ răng sứ thẩm mỹ và trồng răng Implant. Nếu có bất kỳ vấn đề nào sau khi hoàn thành điều trị, Đại Nam sẽ thăm khám và hỗ trợ miễn phí. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa tại Đại Nam.

Khách sạn miễn phí, đưa đón tại phi trường đối với khách Việt kiều

Đối với bà con Kiều bào khi về nước làm răng, chúng tôi hiểu rằng việc di chuyển và tìm nơi lưu trú có thể gây khó khăn. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí nghỉ tại khách sạn và đưa đón tại phi trường. Điều này giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình làm răng.

Bên cạnh đó, Nha khoa Đại Nam cũng sẽ chuẩn bị một phần quà nhỏ để chào mừng khách hàng. Đây chính là lời cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Đại Nam để đồng hành cùng sức khỏe răng miệng.

Thăm khám, đặt lịch miễn phí tại hơn 30 chi nhánh

Chúng tôi hiểu rằng sự tiện lợi và tiếp cận dễ dàng là điều quan trọng trong quá trình làm răng. Vì vậy, Nha khoa Đại Nam có hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và thăm khám tại địa điểm thuận tiện nhất. Khách hàng có thể chọn chi nhánh gần nhà hoặc nơi làm việc của mình để tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và linh hoạt trong việc lựa chọn địa điểm thăm khám. Tổng đài hoạt động 24/7 giúp tư vấn, giải đáp thắc mắc và đặt lịch miễn phí cùng chuyên gia.

Thanh toán linh hoạt, dễ dàng

Chúng tôi hiểu rằng việc thanh toán là một phần quan trọng trong quá trình làm răng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bên cạnh đó, Đại Nam có chính sách trả góp linh hoạt, lãi suất 0% dành cho khách hàng với thủ tục đơn giản.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Nha khoa Đại Nam đem đến các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, nhằm mang đến sự hài lòng và giá trị tốt nhất. Các ưu đãi này bao gồm giảm giá đặc biệt cho dịch vụ làm răng và gói quà tặng kèm theo. Chúng tôi luôn cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu giá trị nhận được.

Với chính sách đặc quyền này, Nha khoa Đại Nam hy vọng mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm làm răng tốt nhất. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ HOTLINE 096 4444 999 ngay hôm nay để biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn thăm khám!

Đánh giá bài viết
banner chương trình vali
pagetop