NHA KHOA ĐẠI NAM – HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU CẢ NƯỚC 

Hơn 25 năm thành lập, chuỗi Hệ thống Nha khoa Đại Nam không ngừng lớn mạnh, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30 chi nhánh trải dài các thành phố lớn trên cả nước, trở thành thương hiệu lớn mạnh và quy mô nhất hiện nay tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười duyên” Hệ thống Nha khoa Đại Nam đã – đang giúp cho hàng triệu nụ cười khách hàng trong và ngoài nước trở nên xinh đẹp, tự tin và khỏe mạnh.

Chi nhánh trải dài khắp các thành phố lớn

Với sự phát triển không ngừng, hiện tại Hệ thống Nha khoa Đại Nam đã có mặt ở nhiều tỉnh thành như: Tiền Giang, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Gia Lai, Đà Nẵng… Với phương châm thấu hiểu và sẻ chia, Hệ thống Nha khoa Đại Nam từ lúc thành lập đến nay luôn không ngừng hoàn thiện vì mục tiêu “lòng tin của khách hàng” cũng là động lực để chúng tôi phát triển. Tại đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới. Hệ thống Nha khoa Đại Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.

Hệ thống Nha Khoa Đại Nam lớn mạnh hơn 30 chi nhánh

Hệ thống Nha Khoa Đại Nam lớn mạnh hơn 30 chi nhánh

Đội ngũ bác sĩ 25 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm

Không chỉ có mạng lưới chi nhánh rộng lớn, Hệ thống Nha khoa Đại Nam còn tự hào với đội ngũ hơn 200 Y Bác sĩ, Gần 400 phụ tá. Trong đó đứng đầu là Thạc sĩ, bác sĩ Hoa Kỳ Hồ Ngọc Tiên Trung – Tổng giám đốc Hệ thống Nha khoa Đại Nam, là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Hệ thống Nha khoa Đại Nam hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành. Với trách nhiệm và tinh thần luôn học hỏi kiến thức mới, Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung luôn trao dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, dẫn dắt đội ngũ bác sĩ phát triển và đạt được nhiều chứng nhận quốc tế.

Bác sĩ luôn tận tâm, tận lực đối với khách hàng Thạc sĩ, Bác sĩ Hoa Kỳ Hồ Ngọc Tiên Trung

Bằng cấp, Chứng nhận của Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung Bằng cấp, Chứng nhận của Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung

Hệ thống Nha Khoa Đại Nam còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, phụ tá có trình độ chuyên môn giỏi, đều tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng cả nước và có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt là sự cẩn thận, khéo léo và tỉ mỉ khi thực hiện chỉnh nha, đã niềng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Mỗi năm, đội ngũ bác sĩ đều tham dự khóa các đào tạo, hội thảo chuyên ngành lớn ở nước ngoài như Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ… để nâng cao chuyên môn. Ngoài chú trọng chuyên môn, Nha Khoa còn đề cao đạo đức nghề nghiệp, bắt buộc 100% Y Bác sĩ phải tận tâm với khách hàng, tư vấn nhiệt tình và phải tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Nhờ đó mà quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng đảm bảo an toàn, hiệu quả và đạt thẩm mỹ cao.

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Đại Nam 25 năm kinh nghiệm Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại hệ thống Nha Khoa Đại Nam

Đa dạng dịch vụ – điều trị mọi vấn đề răng miệng

Để có thể phục vụ và điều trị tốt cho tất cả các khách hàng, hệ thống Nha Khoa Đại Nam đã mở rộng đa dạng nhiều dịch vụ, gồm 4 nhóm dịch vụ chính như sau:

Trồng răng Implant

Hệ thống Nha Khoa Đại Nam có Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung là một trong số những Bác sĩ Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong mang công nghệ trồng răng Implant về Việt Nam. Thực hiện thành công phương pháp Implant Zygoma (phục hồi cho những trường hợp mất răng toàn bộ và thiếu xương nghiêm trọng). Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vì tại Hệ thống Nha Khoa Đại Nam có đủ điều kiện nhập khẩu các vật liệu Implant chính hãng. Lựa chọn thương hiệu trụ implant đến từ các nước Châu Âu và Mỹ như: Implant Nobel Biocare (Mỹ), Implant Kontact (Pháp), Implant Straumann (Thụy Sỹ), Implant Tekka (Pháp), Implant Megagen (Hàn Quốc), Implant Straumann (Thụy Sỹ)… Giúp khôi phục khả năng ăn nhai hiệu quả và mang lại nụ cười tự tin cũng như sức khỏe cho người mất răng.

Nha Khoa Đại Nam cam kết sử dụng implant chính hãng

Nha Khoa Đại Nam cam kết sử dụng implant chính hãng

Răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Hệ thống Nha Khoa Đại Nam bởi chất lượng và tay nghề bác sĩ. Phôi sứ được sử dụng cho khách hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn ở nước ngoài như Mỹ, Đức… sau đó được chế tác tại viện răng sứ độc quyền của Hệ thống Nha Khoa Đại Nam. Chỉ sau 72H khách hàng đã sở hữu nụ cười tự tin, giúp thu hút những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống.

Răng sứ tại Nha Khoa Đại Nam được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn Răng sứ tại Nha Khoa Đại Nam được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn

Niềng răng chuyên sâu

Hệ thống Nha Khoa Đại Nam sử dụng vật liệu chỉnh nha chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và đạt các tiêu chuẩn quốc tế như thương hiệu 3M của Mỹ, khay niềng răng trong suốt Invisalign của Mỹ… có bề dày phát triển lâu đời, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới. Giúp mang lại hiệu quả chỉnh nha cao, rút ngắn thời gian niềng và an toàn, lành tính với cơ thể.

Niềng răng tại Nha Khoa Đại Nam được rút ngắn đến 6 tháng Niềng răng tại Nha Khoa Đại Nam được rút ngắn đến 6 tháng

Nha khoa tổng quát

Ngoài 3 dịch vụ trên, Hệ thống Nha Khoa Đại Nam còn đáp ứng các dịch vụ như cầu răng sứ, răng tháo lắp, chữa trị cười hở lợi, trám răng, nhổ răng, chữa tủy và viêm nướu, chữa nha chu… Đặc biệt là khám, tư vấn và chụp phim hoàn toàn miễn phí.

Nha Khoa Đại Nam khám, tư vấn và chụp phim hoàn toàn miễn phí Nha Khoa Đại Nam khám, tư vấn và chụp phim hoàn toàn miễn phí

Chính vì đa dạng các dịch vụ nên hệ thống Nha Khoa Đại Nam chưa bỏ qua bất kỳ khách hàng nào dù tình trạng đơn giản hay phức tạp. Đây cũng là điểm mạnh của Hệ thống Nha khoa Đại Nam mà không phải Nha khoa nào cũng có được.

Trang bị máy móc, công nghệ hiện đại ở tất cả chi nhánh

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho từng trường hợp dù đơn giản hay phức tạp, cũng như mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Thì bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, chắc chắn không thể thiếu hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Tại Hệ thống Nha khoa Đại Nam, chất lượng dịch vụ chuẩn mực là yêu cầu tiên quyết, đó là lý do mà tất cả mọi cơ sở thuộc hệ thống đều được đầu tư đồng bộ những trang thiết bị, công nghệ nha khoa hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay.

Sở hữu công nghệ Scan Itero 5D Plus hiện đại nhất thế giới Sở hữu công nghệ Scan Itero 5D Plus hiện đại nhất thế giới

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh 3 trong 1 Planmeca 3D Promax, hệ thống Cone Beam CT 3D, ghế nha Osstem, máy Scan Itero 5D Plus, máy cạo vôi răng siêu âm, hệ thống tẩy trắng đèn chiếu, hệ thống vô trùng khép kín, máy vô trùng dụng cụ Autoclave, thiết bị đo độ ổn định của Implant – Mega ISQ, thiết bị mở rộng xương hàm Thor & BoneEx Kit… tất cả những công nghệ và trang thiết bị này đang mang lại sự hỗ trợ tối đa cho đội ngũ bác sĩ cũng như giúp hoạt động phục vụ khách hàng trở nên chuyên nghiệp và chu đáo hơn bao giờ hết. Đặc biệt tại Hệ thống Nha khoa Đại Nam luôn sử dụng vật liệu nha khoa tốt nhất, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài như Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Đức…, giúp đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D Máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D

Hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối

Hệ thống Nha khoa Đại Nam ở các chi nhánh đều được trang bị phòng vô trùng riêng biệt với quy trình khép kín. Đảm bảo các công cụ, dụng cụ nha khoa và hệ thống thiết bị điều trị luôn vô trùng tuyệt đối. Với các dụng cụ như găng tay, kim tiêm… đều tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc sử dụng một lần. Đối với các dụng cụ sử dụng thường xuyên sẽ được chuyển đến phòng thực hiện vô trùng, từ phân loại – làm sạch – tiệt trùng – đóng gói – hấp sấy – bảo quản.  Nhằm đảm bảo không xảy ra những tình trạng nhiễm trùng, nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện.

Hệ thống vô trùng dụng cụ nha khoa Hệ thống vô trùng dụng cụ nha khoa

Viện chế tác riêng, thiết kế răng độc quyền cho toàn hệ thống

Là một trong những trung tâm thiết kế và chế tác răng hàng đầu tại Việt Nam, Labo của Hệ thống Nha khoa Đại Nam sở hữu hệ thống công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nước như Đức, Anh và Mỹ. Đặc biệt Labo luôn không ngừng đổi mới và nâng cấp hệ thống máy móc, công nghệ, để có thể tạo ra những chiếc răng chất lượng nhất, đẹp nhất với thời gian nhanh nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Viện chế tác răng sứ độc quyền với quy mô lớn Viện chế tác răng sứ độc quyền với quy mô lớn

Để tạo một chiếc răng sứ chất lượng tốt và đạt các tiêu chuẩn về độ cứng, độ sáng bóng và tinh tế, các kỹ thuật viên tại Labo phải thực hiện hàng chục công đoạn: tạo mẫu hàm thạch cao, scan mẫu, thiết kế mô hình răng, cắt sườn, nung răng, đắp sứ, mài sứ, tạo hiệu ứng màu và độ bóng răng…. Trong quá trình này, ngoài sự cẩn thận, tỉ mỉ của các kỹ thuật viên, còn phải có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại như công nghệ CAD/CAM, máy quét 3Shape D700, máy cắt CAD/CAM : Imes – Icore 350i Pro… Đem lại giá trị sử dụng lâu dài và giá trị thẩm mỹ tuyệt đối cho khách hàng.

Công nghệ thiết kế răng CAD/CAM hiện đại Công nghệ thiết kế răng CAD/CAM hiện đại

Chi phí hợp lý – Chế độ bảo hành rõ ràng uy tín

Là một trong những chuỗi Nha khoa lớn nhất nước, vì thế giá cả tại Hệ thống Nha khoa Đại Nam luôn được đánh giá là hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hệ thống Nha Khoa Đại Nam luôn cân nhắc để có thể tiết kiệm được chi phí điều trị cho khách hàng một cách tối đa. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành rõ ràng uy tín và được áp dụng trên toàn hệ thống. Đặc biệt, khi khách hàng trồng răng Implant và bọc răng sứ tại Hệ thống Nha khoa Đại Nam sẽ được bảo hành đến trọn đời. Đây là một trong những ưu điểm để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Hệ thống Nha khoa Đại Nam.

Chế độ bảo hành rõ ràng cùng chi phí dịch vụ hợp lý Chế độ bảo hành rõ ràng cùng chi phí dịch vụ hợp lý

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ, đội ngũ nhân viên tại Hệ thống Nha khoa Đại Nam cũng góp phần mang đến sự thành công và phát triển của phòng khám. Nhân viên ở Hệ thống Nha khoa Đại Nam làm việc một cách chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo với thái độ nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Hệ thống Nha khoa Đại Nam đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo trước – trong và sau khi thực hiện trồng răng. Đến với Hệ thống Nha khoa Đại Nam khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng mỹ mãn.

Chuyên viên tư vấn - chăm sóc khách hàng 24/7 Chuyên viên tư vấn – chăm sóc khách hàng 24/7

Hệ thống Nha Khoa Đại Nam không chỉ có danh tiếng trong nước mà còn được biết đến rộng rãi ở nước ngoài như : Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Australia….Đây chính là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng dịch vụ của Hệ thống Nha Khoa Đại Nam. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay 096 4444 999 để tư đội ngũ chuyên viên tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám hoàn toàn miễn phí!

4.7/5 (24 bình chọn)
banner chương trình vali
pagetop