Trồng răng Implant All on 6, All on 4 – Giải pháp cho người mất răng toàn hàm

Trồng răng Implant All on 6, All on 4 - Giải pháp cho người mất răng toàn hàm

Trồng răng Implant toàn hàm là giải pháp phục hình răng mất toàn hàm hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới. Giải pháp này còn gọi là cấy Implant All On x. Tuỳ vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định Implant All On 4 hoặc Implant All On 6. Bài viết dưới đây từ Nha khoa Đại Nam sẽ giúp hiểu hơn về phương pháp này.

Trồng răng Implant toàn hàm All On 4, All On 6 là như thế nào?

Trồng răng toàn hàm là phương pháp phục hình hiệu quả đối với trường hợp mất nhiều răng liên tiếp hoặc toàn bộ răng. Các trụ Implant sẽ được cấy ghép vào xương hàm, sau đó gắn cố định toàn bộ mão răng lên trên Implant.

Trồng răng toàn hàm Implant All On 4 là gì?

Implant All On 4 là phương pháp sử dụng 4 trụ Implant để cấy ghép vào những vùng xương tốt làm giá đỡ, để phục hình 10 – 12 răng dính liền nhau trên 4 trụ Implant. Thông thường, Implant All On 4 sẽ áp dụng cho hàm dưới. Một số trường hợp có thể áp dụng cho hàm trên với điều kiện xương hàm phải cứng cáp.

Trồng răng Implant All on 6, All on 4 - Giải pháp cho người mất răng toàn hàm
Trồng răng toàn hàm All On 4 cấy 4 trụ Implant

Trồng răng toàn hàm Implant All on 6 là gì?

Implant All on 6 sẽ là lựa chọn tối ưu để phục hình cho răng hàm trên hoặc hàm dưới nhưng xương yếu. Phương pháp này sử dụng 6 trụ Implant để cấy ghép vào những vùng xương tốt làm giá đỡ, để phục hình 12 – 14 răng dính liền nhau trên 6 trụ Implant. Các trụ này giúp quá trình nâng đỡ chắc chắn hơn, đảm bảo chức năng ăn nhai tương tự răng thật.

Trồng răng Implant All on 6, All on 4 - Giải pháp cho người mất răng toàn hàm
Trồng răng toàn hàm All On 6 cấy 6 trụ Implant phục hình 12 – 14 răng

Trồng răng Implant toàn hàm phù hợp với đối tượng nào?

Trồng răng bằng phương pháp All On 4, All On 6 là phát minh vĩ đại của Nobel Biocare – 1 thương hiệu nha khoa hàng đầu trên thế giới. Đây được xem là bước tiến vượt bậc trong kỹ thuật nha khoa.

Phương pháp này phù hợp trong nhiều trường hợp như:

 • Khách hàng mất răng toàn bộ ở 1 hàm hoặc cả 2 hàm, gây suy giảm chức năng ăn nhai và làm mất thẩm mỹ khuôn mặt.
 • Khách hàng không thoải mái khi dùng răng giả tháo lắp.
 • Khách hàng bị viêm nha chu nặng buộc phải nhổ răng, sau đó có thể trồng răng Implant để phục hình răng đã mất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này. Để biết có thể cấy ghép Implant toàn hàm hay không, bệnh nhân có thể liên hệ qua HOTLINE 096 4444 999 để được tư vấn chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Trồng răng Implant All on 6, All on 4 - Giải pháp cho người mất răng toàn hàm
Nghệ sĩ Mạc Can phục hình răng đã mất tại Nha khoa Đại Nam bằng phương pháp trồng Implant toàn hàm

Tại sao trồng răng Implant All On 4, All On 6 được ưa chuộng

Tuy ra đời sau các phương pháp phục hình răng khác nhưng Implant All on 4 và All on 6 đã nhanh chóng trở thành lựa chọn tối ưu khi bị mất răng. Phương pháp này sở hữu các ưu điểm sau:

Khôi phục chức năng ăn nhai trọn đời

Tất cả những trường hợp mất răng toàn hàm đều gây cản trở cho quá trình ăn uống hàng ngày của bệnh nhân. Vì vậy, việc phục hình hàm giả bằng All on 6 và All on 4 sẽ giúp phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng.

Với đầy đủ toàn bộ số lượng răng trên khuôn hàm, bệnh nhân sẽ thoải mái ăn những món ăn mình yêu thích mà không lo lắng vấn đề gì nữa. Ngoài ra, chúng cũng có tác dụng giảm thiểu bệnh lý như bệnh về đường tiêu hóa và viêm lợi.

Có thể nói cấy ghép Implant hoàn toàn thay thế hàm giả tháo lắp cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Nghệ sĩ Mạc Can (77 tuổi) đã đến Nha khoa Đại Nam để “tìm lại” những chiếc răng đã mất như thế nào

Cho răng đẹp tự nhiên như thật, cải thiện thẩm mỹ toàn diện

Trồng răng bằng kỹ thuật All On 6 và All On 4 mang lại hàm răng trắng sáng và có đầy đủ chức năng ăn nhai như răng thật.

Bên cạnh đó, chúng cũng giúp bạn cải thiện vẻ đẹp toàn bộ khuôn mặt, khắc phục hữu hiệu tình trạng móm, sụp cơ mặt và các nếp nhăn quanh môi cũng như phát âm không rõ chữ.

Có thể bạn quan tâm: Cấy ghép Implant tức thì

Tối ưu chi phí điều trị

Khi chọn trồng răng Implant All On 6, All On 4, người bệnh sẽ chỉ phải chi trả cho 4 hoặc 6 trụ Implant được cắm vào xương hàm. Vì vậy, phương pháp này giúp tối ưu được tài chính so với trồng răng Implant đơn lẻ mà vẫn đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện nhanh chóng

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 nhờ có số lần phẫu thuật ít, chỉ cấy 4 – 6 trụ Implant nên thực hiện nhanh chóng. Điều này, không chỉ giúp tối ưu chi phí, mà còn hạn chế mất thời gian, đáp ứng tốt yêu cầu của những bệnh nhân mong muốn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Bên cạnh đó, khi cấy Implant All On 4, All On 6, bác sĩ có thể lựa chọn được vị trí xương tốt để cấy trụ. Do đó một vài vị trí bị tiêu xương không thể cắm Implant sẽ không ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép này.

Bác sĩ lựa vị trí xương hàm tốt nhất để cấy Implant, nên hiệu quả cao hơn
Bác sĩ lựa vị trí xương hàm tốt nhất để cấy Implant, nên hiệu quả cao hơn

Đồng thời, việc cắm ghép ít trụ cũng giảm thiểu cảm giác đau đớn cho bệnh nhân nhiều hơn so với giải pháp trồng răng Implant thông thường.

Ngay sau khi phẫu thuật đặt trụ, hàm răng sẽ được phục hình tạm thời, ngay tức thì, người bệnh sẽ có hàm răng cải thiện cả về vẻ đẹp, chức năng ăn uống cũng như phát âm. Điều mà thông thường, ghép Implant từng trụ phải đợi từ 3 – 6 tháng mới có thể gắn răng sứ cố định.

Thời gian duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn

Tuổi thọ lâu dài là ưu điểm tuyệt vời của kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 6 và All On 4. Trong điều kiện chăm sóc, giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt, tuổi thọ của trụ Implant có thể tồn tại rất lâu trong khoang miệng.

Với các mão răng, do được bắt vít với Abutment nên có thể tháo ra dễ dàng để sửa chữa và vệ sinh định kỳ mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng.

Cùng xem bác sĩ – Thạc sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung tư vấn về Cấy ghép Implant

Tìm hiểu thêm: Ghép xương trong Implant | Nâng xoang khi cấy ghép Implant

Trồng răng Implant toàn hàm có nhược điểm gì không?

Bên cạnh các ưu điểm nêu trên, trồng răng Implant toàn hàm All On 4, All On 6 cũng có một số hạn chế nhất định như:

 • Chi phí khá cao: So với cấy ghép Implant đơn lẻ, hoặc sử dụng hàm tháo lắp thì chi phí trồng Implant toàn hàm cao hơn nhiều lần. Tại các nha khoa uy tín, mức giá này dao động trên dưới 150.000.000 đồng, tùy thuộc vào loại Implant sử dụng và tình trạng hiện tại của bệnh nhân.
 • Yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao: Cấy ghép Implant toàn hàm là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải vững tay nghề và kinh nghiệm dày dặn.
Trồng Implant All On 4, All On 6 đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề cao
Trồng Implant All On 4, All On 6 đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề cao

Ngoài ra, để rút ngắn thời gian lành thương, giảm bớt cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện và đạt hiệu quả tốt nhất thì cũng yêu cầu nha khoa phải có trang thiết bị hiện đại.

Tại Nha khoa Đại Nam, đội ngũ bác sĩ đều có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt, Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung – Tổng Giám đốc Nha khoa Đại Nam, là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant với hơn 20 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Nha khoa Đại Nam còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho bệnh nhân ở xa.

Đăng ký tư vấn chương trình ưu đãi tại đây:

Đăng ký tư vấn

Quy trình trồng răng Implant toàn hàm tại Nha khoa Đại Nam

Tại Nha khoa Đại Nam, kỹ thuật phục hình Implant All On 4 và All On 6 tương tự nhau về mặt quy trình, bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Trước tiên bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng một cách tổng quát. Sau đó khách hàng sẽ được chỉ định chụp phim X-quang kỹ thuật số. Dựa trên hình ảnh này, bác sĩ sẽ xác định chính xác tình trạng và cấu trúc của xương hàm. Từ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất cho khách hàng.

Trồng răng Implant All on 6, All on 4 - Giải pháp cho người mất răng toàn hàm
Chụp X-Quang là bước bắt buộc trong quy trình cấy ghép Implant

Bước 2: Phân tích xương và giả định vị trí cấy ghép

Từ dữ liệu có được ở bước 1, bác sĩ sẽ tiếp tục lên kế hoạch cấy ghép Implant cho khách hàng. Bao gồm các vấn đề như: vị trí cấy ghép, số lượng các trụ Implant, kích cỡ trụ Implant,… Như đã đề cập, tùy theo tình trạng cụ thể mà sẽ áp dụng Implant All On 4 hoặc All On 6 để phục hình.

Bước 3: Lên kế hoạch điều trị chi tiết, lấy mẫu hàm

Các bác sĩ của Nha khoa Đại Nam sẽ phác thảo kế hoạch trồng răng Implant toàn hàm một cách chi tiết. Bao gồm thời gian, các giai đoạn điều trị và chi phí liên quan. Đồng thời tư vấn lựa chọn hãng Implant, loại răng phù hợp, giải đáp các thắc mắc để khách hàng cảm thấy an tâm.

Bước 4: Phẫu thuật cấy Implant

Nếu khách hàng đồng ý với phương án phục hình Implant thì sẽ bắt đầu tiến hành điều trị. Đầu tiên, bác sĩ sẽ nhổ răng nếu cần thiết và loại bỏ các mô bệnh còn tồn tại trên răng. Điều này giúp xương hàm trong trạng thái tốt nhất để bắt đầu đặt trụ Implant.

Sau khi ghép trụ Implant, Bác sĩ sẽ lấy dấu răng gửi đến Labo của Nha khoa Đại Nam để chế tác răng sứ
Sau khi ghép trụ Implant, Bác sĩ sẽ lấy dấu răng gửi đến Labo của Nha khoa Đại Nam để chế tác răng sứ

Phẫu thuật cấy Implant được tiến hành trong phòng mổ vô trùng, với sự hỗ trợ của đầy đủ máy móc hiện đại. Để giảm đau trong quá trình này, bác sĩ có thể gây tê cục bộ tại vùng cần cấy ghép. Sau đó, 4 hoặc 6 trụ Implant sẽ được cấy vào xương hàm một cách chính xác, giảm thiểu xâm lấn.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ lấy dấu răng để chế tác răng. Các thông số này sẽ được gửi đến Labo độc quyền của Đại Nam để thiết kế răng. Với công nghệ CAD/CAM hiện đại đảm bảo răng có kích thước, màu sắc, hình dạng giống như răng thật.

Bước 5: Phục hình răng trên trụ Implant

Sau khi cấy Implant khoảng 10 – 15 ngày, khách hàng sẽ quay lại nha khoa để tiến hành phục hình răng trên Implant. Trước tiên, bác sĩ sẽ gắn thử răng và điều chỉnh sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Sau đó sẽ gắn cố định trên trụ Implant. Kết thúc quá trình này sẽ mang đến hàm răng đẹp tự nhiên tương tự răng thật, đảm bảo thẩm mỹ và chức năng.

Sau khi trồng răng Implant, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám sau khoảng 4 tháng. Khách hàng nên đến tái khám để được kiểm tra một cách toàn diện.

Tìm hiểu thêm: Răng trên Implant có những loại nào

Trồng răng Implant toàn hàm All On 4, All On 6 giá bao nhiêu?

Trồng răng All On 6 và All On 4 giá bao nhiêu sẽ dựa vào số lượng trụ được cấy ghép và dòng trụ Implant mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, loại thân răng sứ nào, chất liệu ra sao cũng là một yếu tố để tính toán chi phí cho giải pháp này.

Để biết chi tiết, bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá niêm yết công khai dưới đây của Nha khoa Đại Nam.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM
ALL ON 4 GIÁ (VNĐ) GIÁ (USD) ĐƠN VỊ
Megagen (Hàn Quốc) 141.000.000 6000 1 hàm
Kontact (Pháp) 152.750.000 6.500 1 hàm
Nobel Biocare (Hoa Kỳ) 282.000.000 12.000 1 hàm
Straumann (Thụy sĩ) 282.000.000 12.000 1 hàm
Zygoma Implant toàn hàm 500.000.000 21.270 1 hàm
ALL ON 6 GIÁ (VNĐ) GIÁ (USD) ĐƠN VỊ
Megagen (Hàn Quốc) 176.250.000 7.500 1 hàm
Kontact (Pháp) 199.750.000 8.500 1 hàm
Nobel Biocare (Hoa Kỳ) 329.000.000 14.000 1 hàm
Straumann (Thụy sĩ) 329.000.000 14.000 1 hàm
PHỤC HÌNH RĂNG SỨ LÊN IMPLANT ALL ON X GIÁ (VNĐ) GIÁ (USD) ĐƠN VỊ
Thanh Bar: Khung hàm titan có cùi All On 4 (Chưa tính răng sứ) 30.000.000 1.277 1 hàm
Thanh Bar: Khung hàm titan có cùi All On 6 (Chưa tính răng sứ) 45.000.000 1.914 1 hàm
Răng sứ (Theo bảng giá răng sứ)
LÀM LẠI RĂNG COMPOSITE TRÊN ALL ON X GIÁ (VNĐ) GIÁ (USD) ĐƠN VỊ
Thanh bar không có cùi 20.000.000 851 1 hàm
Răng sinh học trên hàm nhựa 1.000.000 42,55 1 hàm
PHỤC HÌNH RĂNG IMPLANT ALL ON X (ĐÃ CẮM NƠI KHÁC) GIÁ (VNĐ) GIÁ (USD) ĐƠN VỊ
Muiti/Cylender (Chưa thanh bar và răng) 11.750.000 - 14.110.000 500 - 600 1 trụ

Để biết mức phí chi tiết nhất, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 096 4444 999 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

Nha khoa Đại Nam – Địa chỉ trồng răng Implant toàn hàm tin cậy trong và ngoài nước

Trồng răng toàn hàm là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi chuyên môn cao nên rất ít cơ sở có thể thực hiện hiệu quả. Nha khoa Đại Nam là một trong những phòng khám nha khoa cấy ghép Implant All On 4 và All On 6 uy tín nhất hiện nay.

Trồng răng Implant All on 6, All on 4 - Giải pháp cho người mất răng toàn hàm
Nha khoa Đại Nam là địa chỉ cấy Implant uy tín, nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân trong và ngoài nước

Những thế mạnh vượt trội của Nha khoa Đại Nam bao gồm:

Là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân trong và ngoài nước

Nha khoa Đại Nam hoạt động hơn 20 năm, với hệ thống hơn 30 chi nhánh khắp toàn khắp, là địa chỉ cấy ghép Implant tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước (như Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản,…). Mỗi năm, Nha khoa Đại Nam đón hàng nghìn lượt bệnh nhân Việt kiều về nước phục hình răng bằng phương pháp Implant.

Cùng xem lý do tại sao Anh Chánh Nguyễn (Việt kiều Mỹ) về Việt Nam cấy Implant tại Nha khoa Đại Nam

Cùng xem nụ cười bị từ chối của Chị Thái Hằng (Việt kiều) đã được Nha khoa Đại Nam phục hình hoàn hảo như thế nào:

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm

Nha khoa Đại Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thường xuyên được đi tu nghiệp trực tiếp tại nước ngoài. Nhờ vậy sẽ cập nhật những kiến thức trồng răng hiện đại, tối ưu nhất tại các nước phát triển trên thế giới.

Đứng đầu là Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung – Tổng giám đốc Hệ thống Nha khoa Đại Nam. Bác sĩ Trung là một trong những chuyên gia hàng đầu về Implant hiện nay tại Việt Nam.

Bác sĩ Trung có hơn 20 năm kinh nghiệm về trồng Implant và nhiều bằng cấp chứng chỉ trong nước và quốc tế, trong đó có bằng Master Implant được cấp tại Hoa Kỳ.

Trồng răng Implant All on 6, All on 4 - Giải pháp cho người mất răng toàn hàm
Hầu hết các ca ghép răng Implant tại Nha khoa Đại Nam đều do Bác sĩ Hồ Tiên Trung trực tiếp tư vấn hoặc thực hiện
Trồng răng Implant All on 6, All on 4 - Giải pháp cho người mất răng toàn hàm
Bác sĩ Hồ Tiên Trung là chuyên gia hàng đầu về cấy ghép Implant, đã nhận được nhiều chứng nhận trong và ngoài nước

Hỗ trợ khách sạn miễn phí cho bệnh nhân ở xa

Thấu hiểu chi phí điều trị là một trong trở ngại lớn khi điều trị trồng răng Implant toàn hàm, Nha khoa Đại Nam có chính sách hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho bệnh nhân ở xa. Các phòng đều rất tiện nghi, đầy đủ cơ sở vật chất. Ngoài ra, Nha khoa Đại Nam cũng hỗ trợ đưa đón tận sân bay và có nhiều chương trình ưu đãi khác.

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ về các chương trình ưu đãi của Nha khoa Đại Nam tại đây:

Đăng ký tư vấn

Trang thiết bị y tế hiện đại

Nha khoa Đại Nam sở hữu trang thiết bị đầy đủ với hệ thống máy móc, cơ sở vật chất, phòng khám hiện đại, đảm bảo vô trùng và an toàn tuyệt đối. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả chẩn đoán cũng như điều trị.

Labo chế tác răng sứ tại chỗ

Một trong những thế mạnh nổi bật khác là Nha khoa Đại Nam sở hữu phòng Labo chế tác răng sứ tại chỗ, cam kết rút ngắn thời gian, hoàn thành nhanh chóng quá trình trồng răng của bệnh nhân.

Quy trình điều trị chuẩn y khoa

Quy trình điều trị cũng như kỹ thuật, công nghệ cấy ghép, đảm bảo 100% phục hình thành công. Mang lại nụ cười đẹp, sự tự tin trong cuộc sống cũng như giao tiếp cho khách hàng.

Mong rằng các thông tin trên đây phần nào giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về phương pháp trồng răng Implant toàn hàm All On 4, All On 6. Đây là kỹ thuật tương đối phức tạp nên cần lựa chọn địa chỉ nha khoa đáng tin cậy.

Liên hệ qua HOTLINE 096 4444 999 hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn về trồng răng Implant hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đăng ký tư vấn

5/5 (1 bình chọn)
Subscribe
Thông báo về
guest

15 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Tổng hợp Feedback của khách hàng:
https://www.facebook.com/pg/dainamdental/photos/?tab=album&album_id=2590781651177345&__tn__=-UC-R

Số điện thoại
964444999

Showbiz Việt tin tưởng chọn Nha Khoa Đại Nam kiến tạo nụ cười:
https://www.youtube.com/watch?v=35sbnKv3voU
Hé lộ lý do Việt Kiều về nước làm răng đều chọn Nha Khoa Đại Nam
https://www.youtube.com/watch?v=E4cx4i69USI

Số điện thoại
964444999
Last edited 2 years ago by Hồ Ngọc Tiên Trung
Trí

Trọn gói all on 4 hàm trên bao nhiêu tiền ?

Số điện thoại
906668086
Hồ Ngọc Tiên Trung

Chào Anh/Chị,
Phương pháp all on 4 được sử dụng để cấy implant cho hàm dưới, có giá từ 141 triệu đến 470 triệu tùy theo hãng implant. Để sử dụng cấy ghép implant nguyên hàm trên ta dùng phương pháp all on 6, có giá từ 175 triệu đến 517 triệu tùy hàng implant.
chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin chi tiết đến Anh/Chị.

Quốc Duy

đặt lịch hẹn giúp em với bác sĩ. sdt: 0786358024

Số điện thoại
964444999
Hồ Ngọc Tiên Trung

Chào bạn! chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn hẹn lịch. Trân trọng.

Bảo Hân

cho tôi đặt lịch kiểm tra và làm răng implant. sdt tôi: 0707317785

Số điện thoại
964444999
Hồ Ngọc Tiên Trung

Chào bạn! chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn hẹn lịch. Trân trọng.

Hùng Cường

Tôi bị mất hết răng hàm trên, tư vấn giúp tôi giải pháp này. sdt tôi: 0362121798

Số điện thoại
964444999

Chào bạn! chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ thông tin đến bạn. Trân trọng.

Dương Vỹ

Răng tôi bị lung lay ăn uống không được, tôi muốn nhổ đi trồng răng Implant được không và mất thời gian bao lâu vậy?

Chào bạn, răng lung lay có nhiều nguyên nhân bạn nhé. Trường hợp của bạn phải khám và kiểm tra mới biết chính xác được. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0964444999 để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ sớm nhé.

Huyền Anh:

Tại sao Implant lại có giá khác nhau như vậy?

Chào bạn, bởi vì mỗi Implant đều có xuất xứ , kích cỡ, độ bền chắc, tuổi thọ và thời gian phục hình khác nhau nên giá của Implant sẽ khác nhau bạn nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0964444999 để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ sớm nhất nhé.

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop