Hàng trăm bà con Bình Định được khám răng miệng miễn phí tại Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn

Vừa qua, Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn thuộc hệ thống Nha Khoa Đại Nam, tọa lạc số 298 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, đã diễn ra sự kiện ngày Hội trồng răng Implant – Tư vấn – Thăm khám – Chia sẻ kiến thức trồng răng vĩnh viễn và tặng quà miễn phí cho bà con Bình Định. Hàng trăm bà con đã đến tham dự và rất hài lòng trong sự kiện này. Hệ thống Nha Khoa Đại Nam do Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung làm tổng giám đốc. Vốn là người con Đất Võ,  nên dường như các hoạt động giúp đỡ quê hương Bình Định được Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung đặt lên hàng đầu. 

Từ sáng sớm, bà con đã tập trung rất đông để được Bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng răng miệng.

Sự kiện thu hút đông đảo bà con tham gia
Sự kiện thu hút đông đảo bà con tham gia

Sau khi thăm khám răng cho bà con, các Bác sĩ ở Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn cho biết, đa phần bà con bị mất răng, cũng như nhiều bệnh lý răng miệng mà lâu nay chưa quan tâm nhiều. Bác sĩ cũng đã tư vấn, cho lời khuyên để bà con được điều trị sớm những bệnh lý răng miệng của mình.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho bà con
Bác sĩ thăm khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho bà con

Cô Châu Thị Minh Phương năm nay 62 tuổi sống tại TP. Quy Nhơn là khách hàng tham dự sự kiện, được thăm khám răng miệng và tư vấn miễn phí rất hào hứng chia sẻ: “Tôi cảm thấy Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn tổ chức sự kiện này rất thiết thực, ý nghĩa. Tôi hiểu hơn rất nhiều về phương pháp trồng răng Implant, cũng như biết được tình hình sức khỏe răng miệng của mình. Cảm ơn Nha khoa Đại Nam Sài Gòn và đội ngũ Y Bác sĩ rất nhiều”

Nhiều câu hỏi liên quan đến trồng răng Implant được bà con chia sẻ
Nhiều câu hỏi liên quan đến trồng răng Implant được bà con chia sẻ

Chị Nguyễn Thị Trúc Ly (42 tuổi) ngụ huyện Tuy Phước cũng là vị khách được thăm khám, chăm sóc răng miễn phí tại Nha Khoa. Chị cho biết rất xúc động khi Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn quan tâm sức khỏe răng miệng cho bà con như thế này.

Chị Nguyễn Thị Trúc Ly chụp ảnh tại Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn
Chị Nguyễn Thị Trúc Ly chụp ảnh tại Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn

Sau quá trình thăm khám cho bà con, Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn cũng đã có buổi vấn đáp xung quanh giải pháp trồng răng trồng răng Implant, phục hình răng đã mất. Có mặt trong buổi tọa đàm có Bà Phạm Thị Minh Thủy – GĐ điều hành, BS. Hồ Thịnh Phát – GĐ chuyên môn hệ thống Nha Khoa Đại Nam.

Bà Phạm Thị Minh Thuỷ phát biểu trong ngày sự kiện
Bà Phạm Thị Minh Thuỷ phát biểu trong ngày sự kiện

Trong buổi chia sẻ, Bà con được Bác sĩ giải thích nhiều vấn đề từ việc hậu quả của mất răng đến chọn giải pháp tốt nhất khi mất răng. Bác sĩ Hồ Thịnh Phát cho biết, trồng răng Implant là giải pháp trồng răng tốt nhất thế giới, trồng răng một lần có thể sử dụng vĩnh viễn, tuy nhiên bà con quê mình còn chưa hiểu về giải pháp này. Đó chính là lý do Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn tổ chức ngày Hội trồng răng, để giúp bà con hiểu hơn và có lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình. Mọi người đều rất hài lòng và ủng hộ hoạt động này của Nha khoa Đại Nam Sài Gòn. 

Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện
Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện

Cũng trong sự kiện lần này, bà Phạm Thị Minh Thủy – GĐ điều hành đại diện Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn chia sẻ tới bà con Bình Định về những ưu đãi đặc quyền chỉ dành riêng cho Bình Định: “Là người con sinh ra lớn lên tại Bình Định, tôi rất tự hào và biết ơn quê hương mình. Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn xin được tri ân bà con quê hương bằng việc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bà con được làm răng với giá ưu đãi nhất so với hơn 30 chi nhánh còn lại. Tôi cảm ơn quý bà con đã đến dự buổi tọa đàm này và tin tưởng Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn”. 

Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn chuẩn bị tiệc ngọt cho bà con tham gia
Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn chuẩn bị tiệc ngọt cho bà con tham gia

Nghe được chia sẻ này, bà con ai nấy cũng vui mừng. Hy vọng hoạt động thiết thực của Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn sẽ giúp bà con hiểu thêm và có lựa chọn tốt nhất khi muốn thăm khám chăm sóc răng miệng. 

Sau chương trình, bà con cũng được Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn tặng phần quà lưu niệm kèm voucher chăm sóc răng miệng, giúp bà con được làm dịch vụ mà tiết kiệm chi phí tối đa tại Nha Khoa.

Hệ thống Nha Khoa Đại Nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Nha khoa chúng tôi. 

Mọi thắc mắc hoặc muốn đặt lịch thăm khám, quý khách vui lòng liên hệ 096 4444 999 để được hỗ trợ miễn phí. 

5/5 (1 bình chọn)
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop