Diễn viên trẻ Song Dương làm răng sứ tại Nha khoa Đại Nam

Diễn viên trẻ Song Dương làm răng sứ tại Nha khoa Đại Nam

 

Là diễn viên trẻ, mới vấn thân vào showbiz nhưng Song Dương đã  dần khẳng định vị trí của mình bằng tài năng diễn xuất vô cùng chuyên nghiệp.

Song Dương  gây chú ý bởi gương mặt thanh tú, dáng người thanh mảnh cùng nụ cười duyên dáng. Ít ai biết trước khi có nụ cười rạng rỡ như hiện tại, Song Dường từng  rất tự ti về hàm răng có nhiều khuyết điểm.

Để thoát khỏi tình trạng đó, Song Dương đã quyết định đến Nha khoa Đại Nam để thay đổi toàn bộ nụ cười của mình.

Nói về cái duyên chọn Nha khoa Đại Nam làm răng sứ, diễn viên Song Dương chia sẻ rằng cô rất đam mê diễn xuất, nhưng nhiều lần đi casting phim cô bị từ chối vì nụ cười khuyết điểm, không hợp với nhân vật.

Cô cảm thấy điều đó là một trở ngại lớn trong sự nghiệp của mình nên quyết định tìm một Nha khoa uy tín để làm răng sứ, và đồng nghiệp của cô ấy đã dẫn Song Dương đến Nha khoa Đại Nam. 

Sau khi sở hữu nụ cười hoàn hảo, diễn  viên Song Dương liên tục nhận được những vai diễn mới, bạn bè ai cũng khen cô có nụ cười quá tuyệt vời. Song Dương chia sẻ niềm vui ấy cho bạn bè và người thân của mình, đồng thời giới thiệu nhiều khách hàng đến Nha khoa Đại Nam.

Hỏi về cảm nhận sau khi làm răng sứ, Song Dương vui vẻ chia sẻ cô cảm thấy quá tuyệt vời. Trong quá trình làm răng không đau, bác sĩ rất chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, còn mọi người ở Nha khoa phục vụ rất nhiệt tình và dễ thương.

Đặc biệt từ lúc làm răng tới giờ, Dương cười nhiều hơn, tự tin hơn, chính vì vậy cô cũng có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và trong công việc.

Xem thêm: Nha khoa Đại Nam – điểm đến yêu thích của Việt kiều khi về nước

dien vien song duong
Diễn viên Song Dương làm răng tại Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam

Những chia sẻ của cô gái xinh đẹp này chính là động lực để Nha khoa Đai Nam làm tốt hơn nữa nhiệm vụ và trách nhiệm làm đẹp nụ cười cho mọi người.

Xem thêm: Nghệ sĩ Chí Tài làm răng tại Nha Khoa Đại Nam

Nếu bạn  thiếu tự tin vì hàm răng ố vàng, khấp khểnh hoặc thưa,  hô, móm…thì hãy cân nhắc chọn giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ.

Đây là giải pháp an toàn, không đau, không mất nhiều thời gian. Tại Nha khoa Đại Nam, chỉ trong vòng chưa tới 3 ngày là bạn đã có thể sở hữu nụ cười như ý, kết thúc những tháng ngày tự ti với hàm răng nhiều khuyết điểm.

Đặc biệt Nha khoa Đại Nam có cơ sở thiết kế răng trực tiếp và độc quyền, không qua bất kỳ trung gian nào nên thời gian làm răng sứ được đánh giá nhanh nhất so với những Nha khoa khác, đây là điều khiến nhiều khách hàng hài lòng và tin chọn Nha khoa Đại Nam.

Nụ cười tươi ngoài việc giúp bạn tự tin hơn, nó có đem lại cho bạn nhiều may mắn. Đây là điều mà nhiều khách hàng của chúng tôi đã khẳng định.

Xem thêm: Cả một đời ngược xuôi, nhìn lại ta được gì?

Nha khoa Đại Nam  – Kiến tạo nụ cười duyên.

Đăng ký tư vấn

1.1/5 (57 bình chọn)
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop