Generic selectors
  Tìm chính xác
  Tìm tiêu đề
  Tìm nội dung
  Post Type Selectors

Cố nghệ sĩ Chí Tài làm răng tại Nha Khoa Đại Nam

Cố nghệ sĩ Chí Tài làm răng tại Nha Khoa Đại Nam

Từ lâu nghệ sĩ Chí Tài đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lòng khán giả trong và ngoài nước. Với lối diễn hài hước và chuyên nghiệp, nghệ sĩ Chí Tài trở thành thần tượng của rất nhiều thế hệ, từ trẻ em, đến thanh niên và cả những người lớn tuổi. Vừa qua anh bất ngờ đến Nha Khoa Đại Nam để làm răng, đây quả là sự vinh hạnh dành cho Nha Khoa Đại Nam.

Nhìn sự vui vẻ và trẻ trung của anh Chí Tài, ít ai biết anh đã ngoài 60 tuổi. Chính vì vậy mà sức khỏe răng miệng của anh cũng gặp phải một số vấn đề, qua lời giới thiệu của đồng nghiệp, anh quyết định đến Đại Nam để cải thiện tình hình sức khỏe cũng như thẩm mỹ lại nụ cười của mình. 

Sau khi chụp phim kiểm tra răng miệng, Bác Sĩ ở Nha khoa Đại Nam cho biết một vài chân răng của anh bị hỏng, không thể giữ lại đành phải nhổ bỏ để cấy Implant. Riêng một số răng cửa từng bọc răng sứ cũng cần phải bọc lại để đảm bảo thẩm mỹ hơn. Nghệ sĩ Chí Tài đã đồng ý với tư vấn của Bác Sĩ.

Có dịp tiếp xúc và trò chuyện với anh, mới biết anh vô cùng dễ thương và thân thiện, anh chia sẻ răng bị hư như vậy là do gặp tai nạn trong khi quay gameshow trên truyền hình, nghe anh  nói chúng tôi mới biết thêm nhiều vất vả của nghề diễn viên.

Xem thêm: Diễn viên Ngân Quỳnh chọn Nha khoa Đại Nam để kiến tạo nụ cười duyên

nghệ sĩ chí tài tại nha khoa đại nam Nghệ sĩ Chí Tài làm răng tại Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam

Hỏi thêm về cơ duyên đến với Nha Khoa Đại Nam, nghệ sĩ Chí Tài cho biết anh chọn Đại Nam vì thấy nhiều đồng nghiệp của mình như :  Diễn viên Quang Minh, diễn viên Lý Hùng, Nghệ sĩ Trung Dân, diễn viên Ngân Quỳnh…. đã làm răng ở Đại Nam thấy rất đẹp, từ đó anh thấy tin tưởng và yên tâm hơn.

Sau khi cấy Implant và phục hình răng sứ, nghệ sĩ Chí Tài khẳng định: “Tôi thấy mình đã không chọn nhầm nơi, Bác Sĩ ở đây cấy Implant không đau, răng sứ thì được chọn màu như răng thật rất tự nhiên, phục vị dễ thương vui vẻ, không gian cũng sạch sẽ và rộng rãi. Bây giờ thì tôi hiểu tại sao ở đây lại có nhiều nghệ sĩ đến như vậy rồi”

Được sự ủng hộ của nghệ sĩ Chí Tài, Nha khoa Đại Nam cảm thấy rất hạnh phúc, chúc anh luôn vui vẻ trẻ trung và càng ngày càng được khách hàng yêu mến hơn.

Xem thêm: Nha khoa Đại Nam – điểm đến yêu thích của Việt kiều khi về nước

Để tạo được niềm tin cho khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là giới nghệ sĩ, Nha khoa Đại Nam cũng đạt nhiều tiêu chí chất lượng như:

 • Có đội ngũ Y Bác Sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. 
 • Có trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Cơ sở khang trang, sạch sẽ hợp vệ sinh.
 • Hệ thống vô trùng theo yêu cầu của Bộ Y Tế.
 • Có chế độ bảo hành tốt cho khách hàng làm bất kỳ dịch vụ nào.
 • Có chỗ nghỉ ngơi ở lại miễn phí cho khách hàng ở xa.
 • Có đội ngũ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Có thái độ phục vụ cực kỳ tốt, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Xem thêm: Cả một đời ngược xuôi, nhìn lại ta được gì?

Nếu bạn đang mong muốn chọn Nha khoa uy tín thì Đại Nam là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả quý khách.

Liên hệ 0964444999 để được hẹn lịch thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner lam rang tra gop lai suat 0
pagetop