Trồng răng Implant có đau không? Cách giảm đau nhức sau khi cấy ghép Implant

Trồng răng Implant có đau không? Cảm giác sẽ ra sao nếu cấy trụ Implant vào trong xương hàm? Mời bạn theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Trồng răng implant có đau không?

trồng răng implant có đau không

Trồng răng Implant chỉ là loại hình tiểu phẫu, vì thế nên sẽ không gây đau như bạn nghĩ. Những lý do cho thấy trồng răng Implant không đau:

  • Khi thực hiện trồng răng Implant mức độ diện tích thực hiện không lớn, không ảnh hưởng lớn đến các mô mềm.
  • Trong quá trình thực hiện Bác sĩ sẽ nhờ sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại, thuốc tê… bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau.
  • Ngoài ra, do bị mất răng lâu ngày dẫn đến sự tiêu biến của các sợi dây thần kinh nên khi cấy ghép Implant bạn sẽ không cảm thấy đau nữa.

Thời gian cấy ghép Implant diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất từ 15 – 20 phút là đã hoàn tất xong quá trình cấy ghép 1 trụ Implant. Sau khi cấy ghép xong bạn có thể thấy hơi ê ẩm, nhưng không quá khó chịu. Cảm giác sẽ mau hết sau 1 vài ngày nghỉ ngơi tịnh dưỡng.

Thời gian cấy ghép Implant ở Việt Nam

Cách giảm đau nhức sau khi cấy ghép răng Implant

cách giảm đau sau khi trồng răng implant

Sau khi cấy ghép Implant sẽ có thể bạn cảm thấy ê ẩm hoặc không. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để giúp vết thương mau lành, hạn chế chảy máu và đau nhé.

  • Uống thuốc theo toa Bác sĩ: Sau khi cấy ghép, để vết thương mau lành, không nhiễm trùng, không đau thì Bác sĩ có thể kê một số loại thuốc để bạn sử dụng.
  • Tránh vận động quá mạnh: Sau khi cấy ghép bạn cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng từ 2 -3 ngày đầu, tránh làm việc quá sức, khiêng vác vật nặng gây động tới vết thương.
  • Không chạm vào vùng cấy ghép Implant: Không được dùng lưỡi hoặc tay chạm vào vùng vừa cấy Implant. Điều này có thể gây đau, nhiễm trùng khiến vết thương lâu lành hơn. Những ngày đầu bạn cũng không được chải răng chạm vào vị trí cấy ghép, tránh gây tổn thương.
  • Không hút thuốc lá và uống rượu bia: Thuốc lá, rượu bia là những điều kiêng kỵ sau khi cấy ghép Implant. Chúng làm tăng nguy cơ trụ Implant bị đào thải, khiến vết thương lâu lành.
  • Không ăn đồ cứng, quá cay nóng hoặc quá lạnh: Các thức ăn này sẽ khiến kích vùng nướu khi cấy ghép, gây chảy máu kéo dài. Nên ăn các thức ăn mềm, lỏng dễ nuốt trong thời gian đầu.
  • Nghỉ ngơi khoa học: tránh để cơ thể căng thẳng, áp lực, ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Trồng răng implant có an toàn không?

Địa chỉ cấy ghép Implant an toàn không đau tại TPHCM

Nha Khoa Đại Nam là địa chỉ cấy ghép Implant không đau, được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá tốt.

Trang thiết bị máy móc hiện đại cấy ghép an toàn

Trang thiết bị hiện đại góp phần giúp quá trình cấy ghép diễn ra hiệu quả hơn. Nha Khoa Đại Nam sở hữu máy CT 3D Conebeam đo mật độ và cấu trúc xương hàm, giúp xác định vị trí cấy ghép phù hợp nhất, không gây đau cho bệnh nhân.

Các thiết bị hỗ trợ hiện đại là cánh tay đắc lực để Bác sĩ thực hiện cấy ghép an toàn, nhanh chóng, tránh kéo dài thời gian ảnh hưởng lên vết thương.

Bác sĩ giỏi mát tay cấy ghép Implant không đau

Thạc sĩ Implant Hoa Kỳ Hồ Ngọc Tiên Trung là một trong những Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi nhất nước ta. Hiện ông đang công tác tại Nha Khoa Đại Nam, đồng thời là Tổng Giám Đốc tại đây.

hệ thống nha khoa đại nam Hệ thống Nha khoa Đại Nam

Hơn 20 năm qua, Dr Trung cùng những cộng sự đã cấy ghép cho hàng ngàn ca Implant. Sự mát tay và các kỹ thuật cấy ghép chuyên sâu của ông giúp quá trình cấy ghép Implant hoàn toàn không gây đau. Hiện tại, Nha Khoa Đại Nam luôn đón nhận sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng.

Cấy ghép Implant sẽ không gây đau quá mức như bạn tưởng tượng. Quá trình cấy trụ vào đã có sự hỗ trợ thuốc tê, trang thiết bị máy móc, kinh nghiệm Bác sĩ… Sau khi cấy ghép bạn chỉ cần 1 ít thuốc chống viêm, giảm đau giúp mau lành vết thương và chế độ chăm sóc chúng hợp lý.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 096 4444 999 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

guest
13 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Cảnh

cho em hẹn lịch ạ. sdt em: 0346817889

Số điện thoại
964444999
Khải Dũng

cho tôi đặt lịch hẹn khám. sdt tôi: 0704015381

Số điện thoại
964444999
Đông Nghi

tôi bị mất hết răng hàm dưới, tôi muốn dùng phương pháp này. Tư vấn giúp tôi qua đt: 0918609750

Số điện thoại
964444999
Bích Hạnh

Chào bác sĩ, cho tôi hỏi thời gian hoàn tất cấy implant là bao lâu?

Tuấn Kiệt

Chào bác sĩ, mất 1 răng thì có nên cấy ghép implant không ạ?

Bài viết liên quan

nha khoa ưu đãi lì xì tết 2021 banner đứng
pagetop