Bọc răng sứ bảo hành bao lâu? Điều kiện bảo hành răng sứ

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu? Điều kiện bảo hành răng sứ

Bọc răng sứ giúp khắc phục các khuyết điểm của răng như: ố vàng, xỉn màu, sứt mẻ, không đồng đều,… Thời điểm hiện tại có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, mỗi loại răng sứ đều có một mức giá và thời gian bảo hành khác với nhau. Để biết thêm về vấn đề bọc răng sứ bảo hành bao lâu thì mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Nha khoa Đại Nam.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại Nha khoa Đại Nam

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại Nha khoa Đại Nam sẽ phụ thuộc vào các loại răng sứ và giá thành của loại răng sứ đó. Những loại răng sứ có giá thành rẻ, chất lượng thấp thì có thời gian bảo hành không lâu bằng các dòng răng sứ cao cấp.

Cụ thể, thời gian bảo hành của các loại răng sứ tại Nha khoa Đại Nam như sau:

Răng sứ Mỹ

Được cấu tạo chắc chắn, có độ chịu lực vô cùng tốt, trong quá trình ăn nhai không sợ răng sứ bị mẻ hay bị nứt. Sự chuyển động một cách linh hoạt, dẻo dai như răng thật.

Màu sắc của răng sứ Mỹ vô cùng tự nhiên, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đây cũng là loại răng sứ có mức giá rẻ tại Nha khoa Đại Nam và được bảo hành 3 năm.

Răng sứ Titan

Loại này có khả năng ăn nhai tốt, có độ bền và chịu lực cao. Sở hữu một màu răng trắng sáng, chúng cho bạn có thể che được các khuyết điểm của răng thật. Tuổi thọ của răng sứ titan trung bình 7 đến 10 năm tuổi. Giá thành bọc răng sứ Titan cũng vô cùng rẻ và được bảo hành 6 năm.

Răng sứ Titan được bảo hành 6 năm tại Nha khoa Đại Nam Răng sứ Titan được bảo hành 6 năm tại Nha khoa Đại Nam

4/5 (1 bình chọn)

Răng sứ toàn sứ Cercon/ Vita/ Venus

Những loại răng sứ này có thể lấy lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng, không may mắc phải các vấn đề như răng bị lệch, vàng răng, bị sứt mẻ, hở kẽ,… Mang lại nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn, giúp cho việt nhai trở nên dễ dàng. Răng toàn sứ được bảo hành 10 năm/ răng tại Nha khoa Đại Nam.

Răng sứ Cercon Heat (Cercon HT)

Loại răng này có trọng lượng khá nhẹ. Người làm răng sứ Cercon HT sẽ có cảm giác thoải mái như răng thật. Loại răng này đem lại độ trắng sáng vô cùng tự nhiên như răng thật, sở hữu độ bền cao, có tuổi thọ lên đến 30 năm tuổi. Bọc răng sứ bảo hành bao lâu? Đối với răng sứ Cercon Heat được bảo hành 12 năm.

Răng sứ Zirconia Crystal

Được cấu tạo 100% từ sứ Zirconia nên sở hữu màu trắng tự nhiên tinh khiết. Đây là loại răng sứ có độ bền chắc tốt. Zirconia là loại sứ lành tính, không lo xảy ra các bệnh như viêm nướu hôi miệng,… Loại răng sứ này có thể sử dụng lâu dài và có tuổi thọ lên đến 25 năm. Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia Crystal là 8 năm.

Răng sứ Zirconia Crystal được bảo hành 8 năm tại Nha khoa Đại Nam Răng sứ Zirconia Crystal được bảo hành 8 năm tại Nha khoa Đại Nam

4/5 (1 bình chọn)

Răng sứ Diamond/ Emax

Sở hữu kích thước chuẩn xác, dáng răng đẹp và vật liệu sứ cao cấp siêu lành tính, đảm bảo được sự an toàn tối đa khi tồn tại trong khoang miệng. Màu trắng tự nhiên, lấp lánh như tinh thể kim cương. Hiện loại răng này có thời gian bảo hành lên đến 15 năm.

Răng sứ Lava Plus – 3M ESPE

Có kích thước siêu mỏng nhẹ, độ dày chỉ khoảng 0.3mm. Có độ trắng sáng vô cùng tự nhiên, được thiết kế dựa theo 16 tông màu Vita Classic chuẩn quốc tế.

Loại răng sứ này siêu cứng cáp không lo sợ về các vấn đề sứt mẻ cho răng miệng. Răng sứ Lava Plus cũng có thời gian bảo hành 15 năm/ răng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Răng sứ Lava Plus - 3M ESPE có thời gian bảo hành 15 năm/ răng Răng sứ Lava Plus – 3M ESPE có thời gian bảo hành 15 năm/ răng

4/5 (1 bình chọn)

Răng sứ Diamond Vita

Loại năng này sở hữu một lối thiết kế tinh xảo, màu răng trắng tự nhiên. Đặc tính sinh học cao và có độ cứng gấp 5 lần răng thật. Vô cùng tương thích với môi trường bên trong khoang miệng. Không gây kích ứng, làm thâm đen. Răng sứ Diamiond Vita có tuổi thọ cao lên tới 20 năm tuổi và được bảo hành vĩnh viễn.

Răng sứ Ngọc trai (Mỹ)

Răng sứ ngọc trai có độ thẩm mỹ cao, nhờ lớp trai phủ bên ngoài mà răng sứ này lại trong suốt và tự nhiên. Chất liệu làm ra loại răng này siêu thích ứng, lành tính an toàn trong môi trường khoang miệng. Và độ độ cứng gấp 7 lần so với răng thật của con người. Bọc răng sứ bảo hành bao lâu? Răng sứ Ngọc trai cũng có chế độ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng.

Răng sứ Lava Quartz (Mỹ)

Được xem là dòng răng sứ có thẩm mỹ tinh tế, tự nhiên khá cao. Có độ cứng lên tới 1100 MPA gấp 6 lần độ cứng của răng thật. Sở hữu tính chống oxy hóa và chống mài mòn răng trong môi trường khoang miệng, mang tới một vẻ đẹp tuyệt đối. Và răng sứ loại Lava Quartz được bảo hành vĩnh viễn tại Đại Nam.

Răng sứ Lava Quartz của Mỹ được bảo hành vĩnh viễn Răng sứ Lava Quartz của Mỹ được bảo hành vĩnh viễn

4/5 (1 bình chọn)

Răng sứ Quy Kim

Loại răng này thể hiện sự đẳng cấp, tạo sự khác biệt, có độ bền tốt từ 10 đến 15 năm, nếu được chăm sóc kỹ càng sẽ lâu hơn. Nhờ có độ cứng siêu chắc nên đảm bảo được chức năng nhai bình thường như răng thật. Độ an toàn cao không gây hại trong môi trường khoang miệng. Răng sứ Kim Quy cũng được bảo hành vĩnh viễn.

Răng sứ Nano

Răng sứ Nano có màu sắc vô cùng tự nhiên trắng sáng như răng thật. Với những hạt nano siêu nhỏ, siêu linh hoạt, sẽ giúp làm tăng độ tương thích sinh học của răng lên nhiều lần. Răng sứ Nano được bảo hành vĩnh viễn nên bạn có thể thoải mái sử dụng.

Răng sứ Nano được bảo hành vĩnh viễn và đảm bảo an toàn khi sử dụng Răng sứ Nano được bảo hành vĩnh viễn và đảm bảo an toàn khi sử dụng

4/5 (1 bình chọn)

Răng sứ Lava Pead (Mỹ)

 Loại răng sứ này được chế tác bởi công nghệ tiến tiến bậc nhất Châu âu, mang lại cho bệnh nhân một nụ cười tỏa sáng. Bề mặt của răng sứ Lava Pead được trải qua hệ thống cao cấp, đua ra bề mặt răng sứ óng mượt siêu bóng, siêu chân thật. Răng sứ Lava Pead có độ cứng lên tới 1400 MPA cứng gấp 7 lần so với răng thật được bảo hành vĩnh viễn.

Răng sứ Lava Diamond (Mỹ)

Loại răng cao cấp này được phủ ngoài một lớp kim cương mỏng, nên khi nhìn vào sẽ thấy sự trong suốt siêu sáng bóng. Lớp bột kim cương mỏng phủ bên ngoài giúp răng được tăng thêm sự cứng cáp lên tới 1600 MPA. Gấp 8 lần so với răng thật. Loại răng Lava Diamond có tuổi thọ cao và thể hiện sự đẳng cấp cho người sử dụng và được bảo hành vĩnh viễn.

Bọc răng sứ có bảo hành vĩnh viễn không?

Bọc răng sứ có bảo hành vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn là gì. Nếu như bạn sử dụng những loại răng sứ cao cấp tại Nha khoa Đại Nam đã nêu ở trên như: răng sứ Diamond VITA, răng sứ Ngọc trai, răng sứ Quý kim,… thì sẽ được bảo hành vĩnh viễn..

Ngọc Trai là một trong các loại răng sứ có thời gian bảo hành vĩnh viễn Ngọc Trai là một trong các loại răng sứ có thời gian bảo hành vĩnh viễn

4/5 (1 bình chọn)

Nếu như răng sứ bị vỡ thì có được bảo hành không?

Đối với những hệ thống nha khoa lớn mạnh, nếu như bạn gặp các vấn đề răng có bị sứt hoặc mẻ đều sẽ được bảo hành theo đúng quy định.

Theo đó, nếu như nguyên nhân khiến cho răng sứ bị vỡ mẻ do nhà sản xuất thì sẽ được bảo hành một cách miễn phí. Ngược lại, nếu như có những dầu hiệu cố tình làm hỏng đi răng sứ thì nhà sản xuất sẽ từ chối bảo hành.

Tùy trường hợp răng sứ bị mẻ sẽ được bảo hành tại nha khoa Tùy trường hợp răng sứ bị mẻ sẽ được bảo hành tại nha khoa

4/5 (1 bình chọn)

Điều kiện bảo hành răng sứ tại Nha khoa Đại Nam

Bên cạnh vấn đề bọc răng sứ bảo hành bao lâu thì điều kiện bảo hành răng sứ cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng. Để đủ điều kiện bảo hành răng sứ tại Nha khoa Đại Nam, trước tiên bạn phải chuẩn bị cho mình đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Cùng với đó là đáp ứng được những điều kiện bảo hành như sau:

  • Thời gian bảo hành trên thẻ bảo hành phải còn hiệu lực, còn nguyên vẹn, không được tẩy xóa hay điều chỉnh nội dung.
  • Những thông tin có ở thẻ bảo hành thì phải trùng khớp với các giấy tờ cá nhân và hệ thống quản lý.
  • Với những trường hợp khách hàng làm mất đi thẻ, nếu như nha khoa Đại nam xác định là khách hàng của mình thì vẫn được bảo hành theo chính sách.
  • Trong thời gian bảo hành, nếu răng sứ gặp các vấn đề như: nứt, vỡ, rơi ra, biến dạng tự nhiên hoặc do tay nghề của bác sĩ thì sẽ được nha khoa bảo hành và được làm lại răng khác cho khách hàng.

Chính sách bảo hành tại Nha khoa Đại Nam đảm bảo quyền lợi cho khách hàng Chính sách bảo hành tại Nha khoa Đại Nam đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

4/5 (1 bình chọn)

Tại mỗi cơ sở nha khoa sẽ có những quy định riêng về việc bọc răng sứ bảo hành bao lâu. Để nhận được thông tin chính xác nhất thì bạn hãy gọi trực tiếp cho Nha khoa Đại Nam qua HOTLINE 0964 444 999 bạn nhé!

Cùng xem cách chọn màu răng sứ phù hợp – tư vấn từ Bác Sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung, tổng giám đốc Nha Khoa Đại Nam

Cùng xem Bác Sĩ Trung tư vấn chọn dáng răng phù hợp với từng người

Cùng xem Bác Sĩ Trung tư vấn về giá bọc răng sứ

Đăng ký ngay

4/5 (1 bình chọn)

Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop