Trung tâm nha khoa uy tín tại Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một quận trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây rất nhiều Nha khoa mọc lên, phục vụ nhu cầu sức khỏe răng miệng. Trong đó hệ thống Nha khoa Đại Nam được bình chọn là Nha khoa uy tín quận Bình Thạnh.

Trung tâm nha khoa uy tín tại Bình Thạnh

Tại Quận Bình Thạnh, nha khoa Đại Nam có 4 chi nhánh, phủ khắp toàn bộ khu vực này, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng đến thăm khám, và điều trị.

nha khoa dai nam 2

Danh sách chi nhánh Đại Nam tại Bình Thạnh

Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 1

Địa chỉ: 485-487 Bạch Đằng, P. 2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 2

Địa chỉ: 47-49 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 3

Địa chỉ: 187A-187B Lê Quang Định, P.7, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam 4

Địa chỉ: 39-41 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Để được bình chọn là nha khoa uy tín quận Bình Thạnh, hệ thống nha khoa Đại Nam đã trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ Bác Sĩ giỏi,  cung cấp dịch vụ Nha khoa trọn gói và đặc biệt là chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

Cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhất là trong ngành Nha, các Nha khoa đòi hỏi phải trang bị những máy móc hiện đạt nhất để phục vụ quá trình điều trị.

Và Nha khoa Đại Nam tại quận Bình Thạnh cũng không phải ngoại lệ. Để trở thành Nha khoa uy tín nhất tại Bình Thạnh, Nha khoa Đại Nam phải đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất từ Châu Âu.Tất cả đều đạt chuẩn phòng Nha Quốc tế.

Ngoài ra, Nha khoa Đại Nam  còn quan tâm đến hệ thống cơ sở hạ tầng, thiết kế phòng chờ, chỗ nghỉ ngơi cho khách hàng thoáng mát, rộng rãi, tạo được sự thoải mái, thư giãn nhất khi đến Nha khoa điều trị. Đặc biệt là khách hàng cảm nhận thấy sự thân thiện như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Đội ngũ Bác Sĩ giỏi

Bác sĩ tại các chi nhánh luôn được kiểm tra đầu vào một cách khắt khe, tạo nên một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm và yêu nghề.

dien vien ly hung 2

Ngoài những Bác Sĩ từ chi nhánh Bình Thạnh, hệ thống nha khoa Đại Nam tại TP.HCM sẽ liên kết với những Bác Sĩ Nha khoa hàng đầu Việt Nam từ những chi nhánh khác để phục vụ điều trị cho bệnh nhân. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống Nha khoa Đại Nam ở quận Bình Bạnh. 

Dịch vụ Nha khoa trọn gói

Nha khoa Đại Nam chi nhánh quận Bình Thạnh cung cấp trọn gói các dịch vụ Nha khoa, từ những dịch vụ đơn giản như Nha khoa tổng quát, chữa trị các bệnh về răng miệng. Chăm sóc răng cho trẻ em, Đến những dịch vụ cao cấp như làm răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha – niềng răng và cấy ghép răng Implant.

Hoạt động hơn 20 năm trong nghề, Nha khoa Đại Nam đã tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng, từ những case đơn giản cho đến những trường hợp cần xử lý kỹ thuật điều trị cao. Tất cả đều được Nha khoa Đại Nam tại Bình Thạnh thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

Niềm vui và hạnh phúc của khách hàng chính là động lực để đội ngũ nhân viên, Bác Sĩ Đại Nam cố gắng hơn nữa, đem lại dịch vụ tốt nhất cho tất cả mọi người. 

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7

Để hỗ trợ chăm sóc, tư vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích đến với khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên rất ý thức được tầm quan trọng của mình. Luôn trau dồi thêm nghiệp vụ, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

nghe si quang minh va trung dan

Do có rất nhiều khách hàng cả trong nước và Việt kiều thường có thói quen tự tìm hiểu thông tin trên internet, sách báo, nên xảy ra tình trạng chưa hiểu chính xác về quá trình điều trị hoặc lựa chọn liệu pháp chưa phù hợp. Nhưng nhờ có đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ  trợ của Nha khoa Đại Nam, họ đã hiểu biết thêm nhiều thông tin bổ ích, từ đó rất vui vẻ lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Đại Nam. 

Sự uy tín của Nha khoa Đại Nam chính là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ. Liên hệ hotline: 096 4444 999 hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn và giới thiệu ưu đãi từ Nha khoa ngay hôm nay.

ƯU ĐÃI 10% KHI HẸN LỊCH ONLINE

Đặt câu hỏi của bạn

10 Comments on "Trung tâm nha khoa uy tín tại Bình Thạnh"

avatar
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất | Được bình chọn nhiều nhất
Diễm
Guest

cho e hẹn lịch

Số điện thoại
964444999
Phi Hùng
Guest

cho tôi đặt lịch khám tại nha khoa Đại Nam 3

Số điện thoại
964444999
Quốc
Guest

em đặt lịch tại chi nhánh 4 nha bác sĩ

Số điện thoại
964444999
Hải
Guest

cho tôi dk lịch hẹn tại chi nhánh Đại Nam 3

Số điện thoại
964444999
Thanh Vân
Guest

Tôi đã làm răng sứ tại chi nhánh Đinh Tiên Hoàng dc 2 năm, ai cũng khen hết. cám ơn nha khoa Đại Nam rất nhiều.

Số điện thoại
964444999
wpDiscuz

Bài viết liên quan