Thăm khám sức khỏe răng miệng cho học sinh trường Dân tộc nội trú tỉnh Khánh Hòa

Đến hẹn lại lên, Nha Khoa Sài Gòn thuộc hệ thống Nha Khoa Đại Nam tiếp tục hành trình “Vì nụ cười hạnh phúc” thông qua hoạt động thăm khám sức khỏe răng miệng cho gần 200 em học sinh tại trường dân tộc nội trú tỉnh Khánh Hòa.

trường dtnt tỉnh khánh hòa

trường dân tộc nội trú tỉnh khánh hòa

nha khoa sài gòn thăm khám răng miệng cho học sinh trường dân tộc nội trú tỉnh khánh hòa

Hoạt động thăm khám răng tại trường dân tộc nội trú tỉnh Khánh Hòa

Tất cả các em học sinh ở đây là con em của đồng bào dân tộc thiểu số, điều kiện còn nhiều khó khăn, nên việc đi thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ đối với các em còn rất xa lạ. 

Một em học sinh tại trường chia sẻ: “Em chưa bao giờ đi khám răng hoặc lấy vôi răng luôn, nay Bác Sĩ khám răng xong em mới phát hiện em bị sâu đến 5 răng, em thấy chương trình này rất ý nghĩa, sau này em cố gắng thăm khám răng miệng 6 tháng/ lần như lời Bác Sĩ dặn, em cảm ơn Nha Khoa Sài Gòn rất nhiều”. Qua chia sẻ của các bạn học sinh tại đây, Nha Khoa Sài Gòn có thêm động lực hơn nữa trong hành trình thăm khám răng miệng học đường sắp tới.

bác sĩ nha khoa sài gòn thăm khám răng miệng cho học sinh trường dân tộc nội trú tỉnh khánh hòa

chương trình thăm khám răng miệng miễn phí của nha khoa sài gòn tại trường dtnt tỉnh khánh hòa Rất đông các em học sinh tham gia để được thăm khám răng miệng

Đánh giá bài viết

Trong chương trình lần này, Nha Khoa Sài Gòn cũng gửi tặng nhà trường một số ghế đá lưu niệm, để các em có thêm chỗ tạm nghỉ ngơi sau các tiết học ngoài trời.

Xem thêm: Nha khoa Đại Nam thăm khám cho học sinh trường Hermann Gmeiner

nha khoa sài gon nha trang tặng ghế đá cho trường hermann gmeiner Ghế đá Nha Khoa Sài Gòn tặng cho trường DTNT tỉnh Khánh Hòa

Đánh giá bài viết

Sự hỗ trợ nhiệt tình và sự hưởng ứng mạnh mẽ của các em học sinh đã tạo điều kiện giúp chương trình của Nha Khoa Sài Gòn diễn ra thành công tốt đẹp.

Thăm khám sức khỏe răng miệng cho học sinh trường Ngô Quyền – Đà Nẵng

học sinh trường DTNT tỉnh khánh hòa

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em chăm sóc răng miệng, Nha Khoa Sài Gòn có chương trình tài trợ đặc biệt khi các em khi đến điều trị tại Nha Khoa. 

  • Cạo vôi răng miễn phí. 
  • Trám 1 răng miễn phí.
  • Giảm 20% tổng chi phí nếu có dịch vụ phát sinh. 

Chương trình thăm khám sức khỏe răng miệng học đường là hoạt động thường niên của hệ thống Nha Khoa Đại Nam nói chung và Nha Khoa Sài Gòn nói riêng. Vì sự ý nghĩa của cũng như tín hiệu quả của chương trình, nên chắc chắn trong thời gian tới, chúng tôi cũng sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động để giúp mọi người có nụ cười trọn vẹn hơn.

Để được tư vấn, thăm khám và áp dụng các ưu đãi đặc biệt, quý khách vui lòng đến địa chỉ: 

  • 50 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Lập, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  • 43A  Lê Thành Phương, Phường Vạn Thắng, TP Nha Trang.

Trước Khi đi quý khách liên hệ 096 4444 999 để được đặt lịch và giải đáp mọi thắc mắc.

Đăng ký tư vấn

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop