Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả

Tẩy trắng răng là hình thức Nha khoa thẩm mỹ được phát triển giúp tái tạo một hàm răng sáng bóng nhằm mang lại cho bạn nụ cười tự tin, giao tiếp thoải mái. Đây không phải là một phương pháp mới mẻ nhưng với mức độ phát triển của Khoa học y khoa thì tẩy trắng răng được áp dụng các kĩ thuật tiên tiến hơn trước, mang lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân. Với một tâm lý chung, khi khách hàng tìm đến Nha khoa với ý định tẩy trắng răng đều có câu hỏi đặt ra như tẩy trắng răng bao nhiêu tiền tại tphcm hoặc tẩy trắng răng có an toàn, hiệu quả không. Tùy theo cơ địa cũng như tình trạng màu răng của mỗi người có thể mang lại hàm răng trắng sáng hơn.

tay trang rang an toan

Làm sao để tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Một cơ sở Nha khoa uy tín có tác động vô cùng lớn đến kết quả điều trị khi tẩy trắng răng. Đừng chỉ nhìn vào giá cả mà vội vàng đánh giá chất lượng của Nha khoa đó, giá tẩy trắng răng rẻ hay mắc còn phụ thuộc vào công nghệ mà hệ thống Nha khoa đó sử dụng. Nếu bạn thực hiện tại một Nha khoa giá rẻ nhưng công cụ lạc hậu sẽ có nguy cơ gây ra bỏng môi, nướu, mòn men răng, gây ê buốt kéo dài sau khi tẩy.

Đặc biệt lưu ý, với phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi hay bệnh nhân có tiền sử viêm nướu, viêm nha chu thì không thể thực hiện phương pháp tẩy trắng răng này.

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả tại Nha khoa Đại Nam

Tại Hệ thống Nha khoa Đại Nam, chúng tôi áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser, đây là công nghệ hiện đại từ nước ngoài kết hợp với máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế được thực hiện bởi đội ngũ Nha sĩ được đào tạo chuyên môn cao, mang lại cho bạn một hàm răng sáng bóng.

Công nghệ mới được áp dụng nhằm hạn chế sự đau đớn cũng như giảm nguy cơ xảy ra các tình trạng gây hại cho khoang miệng. Ngoài ra, sau khi tẩy trắng răng sẽ xảy ra ê buốt và tình trạng này sẽ giảm dần trong vòng 24h nên bạn không cần quá lo lắng.

Khi đến phòng khám, nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát trước khi thực hiện quá trình tẩy trắng để chắc chắn răng miệng bạn đạt được độ khỏe mạnh cần thiết.

Tẩy trắng răng
Giá (VNĐ)
Đơn vị
Tẩy trắng tại nhà
800.000
1 hàm
Tẩy trắng tại phòng khám
1.250.000
1 hàm
Combo tẩy trắng (Tại phòng khám + tại nhà)
3.000.000
2 hàm
Tẩy trắng không ê buốt
4.000.000
2 hàm

Đặt câu hỏi của bạn

10 Comments on "Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả"

avatar
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất | Được bình chọn nhiều nhất
Hương Thảo
Guest

giúp e đặt lịch. sdt: 0356757741

Số điện thoại
964444999
Khởi Phong
Guest

hẹn lịch giúp em. sdt: 0786381711

Số điện thoại
964444999
Khởi Phong
Guest

em muốn tẩy trắng răng, nhưng còn nhiều thắc mắc, tư vấn giúp e với. sdt: 0858779934

Số điện thoại
964444999
Mỹ Lệ
Guest

cho em hẹn lịch đến tư vấn trực tiếp. sdt e: 0913120374

Số điện thoại
964444999
Hoàng Hải
Guest

Răng em bị sậm màu, nên tẩy trắng hay làm răng sứ?

wpDiscuz