Răng sứ Emax – Ưu điểm, chi phí và địa chỉ làm răng uy tín

Răng sứ Emax là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực răng sứ hiện nay. Nếu bạn băn khoăn chưa biết răng sứ Emax là gì? Có nên làm răng sứ Emax hay không thì hãy tham khảo bài viết sau của Nha Khoa Đại Nam.

Thông tin cần biết về răng sứ Emax

Răng sứ emax là gì?

Răng sứ Emax (Esthetic Maximum) là loại răng toàn sứ chất lượng cao. Đây là dòng răng sứ có tính thẩm mỹ vượt trội, màu sắc vô cùng tự nhiên, độ bền và khả năng ăn nhai cực kỳ tốt. Chính vì vậy, hiện nay răng sứ Emax đang được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn.

hình ảnh răng sứ emax

Răng sứ Emax được nhập khẩu từ từ tập đoàn Ivoclar Vivadent Đức – Một trong những tập đoàn sản xuất răng sứ lớn nhất thế giới. Trên 140 quốc gia đang nhập khẩu và sử dụng dòng răng sứ Emax, trong đó có Việt Nam. Tại Nha Khoa Đại Nam, răng sứ Emax được đông đảo khách hàng yêu thích, ưa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Cấu tạo răng sứ emax

Răng sứ Emax có cấu tạo đoàn toàn bằng sứ nguyên chất và thủy tinh cao cấp Lithium Disilicate. Sườn sứ thủy tinh được phủ 5 lớp sứ cao cấp tạo độ rắn chắc, khả năng chịu lực vô cùng cao. Tinh thể sứ và thủy tinh có độ trong suốt tự nhiên, màu sắc hài hòa tương tự như màu răng thật.

Quy trình chế tạo răng sứ emax

Sau khi nhập khẩu phôi sứ đã được sản xuất tại Đức, Labo Nha Khoa Đại Nam thực hiện chế tác mão răng sứ dựa trên kích thước, hình dáng mong muốn của khách hàng.

Công nghệ CAD/CAM cho phép phân tích hình ảnh răng sứ trên máy tính. Xác định tỷ lệ hình dáng răng sứ dựa trên thông số của khách hàng một cách chính xác.

Hệ thống chỉnh sườn, đắp và mài sứ để răng được điều chỉnh hình dạng the