LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG BIOTECH DENTAL VIETNAM VỀ IMPLANT KONTACT – SỐ 1 TẠI PHÁP

Sáng ngày 20/06/2023, Nha khoa Đại Nam đã thực hiện ký kết hợp tác phát triển về sản phẩm Implant Kontact – số 1 tại Pháp với công ty Biotech Dental Vietnam. Đây là sự kiện trọng đại và có ý nghĩa phát triển rất lớn đối với hai đơn vị.

Lễ ký kết hợp tác phát triển dòng sản phẩm Implant Kontact

Lễ ký kết diễn ra tại Trụ sở chính Nha Khoa Đại Nam, số 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM. Tại buổi lễ ký kết, Nha khoa Đại Nam cùng Công ty Biotech Dental Vietnam đã thỏa thuận hợp tác dựa trên nguyên tắc thiện chí, bình đẳng, cùng nhau phát triển dòng sản phẩm Implant Kontact – Implant số 1 tại Pháp. 

Đại diện Nha khoa Đại Nam và Biotech Dental Vietnam cùng ký kết hợp tác
Đại diện Nha khoa Đại Nam và Biotech Dental Vietnam cùng ký kết hợp tác

Về phía Nha khoa Đại Nam có sự tham dự của bà Phạm Thị Minh Thủy – Giám đốc điều hành Nha khoa Đại Nam, Bác sĩ Hồ Thịnh Phát – Giám đốc chuyên môn. Cùng quý khách mời và đoàn Bác sĩ Nha khoa Đại Nam. 

Về phía đối tác, với sự tham dự của Dr. Thái Tường Tâm – CEO công ty Biotech Dental Vietnam, bà Huỳnh Ánh Nguyệt – Đại diện kinh doanh công ty Biotech Dental Vietnam. Cùng toàn thể quý khách mời đến từ Biotech Dental Vietnam.

Bà Phạm Thị Minh Thủy - Giám đốc điều hành Nha khoa Đại Nam phát biểu tại buổi lễ
Bà Phạm Thị Minh Thủy – Giám đốc điều hành Nha khoa Đại Nam phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ long trọng này đã thỏa thuận hợp tác chiến lược, với mục tiêu xây dựng và trao đổi về dòng sản phẩm nha khoa tiên tiến. Đây cũng chính là cầu nối để đôi bên cùng nhau phát triển và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ trong ngành nha khoa.

“Biotech Dental Vietnam là đơn vị cung cấp trụ Implant Kontact – số 1 tại Pháp uy tín bậc nhất hiện nay. Thông qua sự kiện này, Nha khoa Đại Nam hy vọng sẽ đem đến những dịch vụ nha khoa tốt nhất cho quý khách hàng. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn, đảm bảo hiệu quả, an toàn và chất lượng.” – Đại diện Nha khoa Đại Nam phát biểu trong sự kiện.

Đại diện Biotech Dental Vietnam chia sẻ ưu điểm của trụ Implant Kontact
Đại diện Biotech Dental Vietnam chia sẻ ưu điểm của trụ Implant Kontact

Theo các chuyên gia, cấy ghép Implant Kontact là giải pháp hoàn hảo dành cho những người mất răng. Với chất lượng cao, giá cả tốt, đây là thương hiệu trụ Implant được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trụ Implant Kontact được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại tại Pháp. Với vật liệu Titanium lành tính, trụ Implant Kontact được đánh giá là một trong những trụ răng an toàn nhất.

Thực hiện hóa sứ mệnh kiến tạo nụ cười duyên

Nha khoa Đại Nam luôn đặt chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam hàng đầu. Mỗi một khách hàng có một câu chuyện riêng, một mong muốn và nhu cầu riêng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem đến nụ cười khỏe đẹp cho khách hàng.

Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển của cả hai đơn vị 
Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển của cả hai đơn vị 

Buổi ký kết hợp tác thành công đã minh chứng cho sứ mệnh và tầm nhìn “mang đến cho cộng đồng dịch vụ nha khoa chất lượng, trải nghiệm an toàn và phát triển bền vững” của Nha khoa Đại Nam và Công ty Biotech Dental Vietnam. 

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ ký kết

Implant Kontact được đánh giá cao về chất lượng 
Implant Kontact được đánh giá cao về chất lượng 
Bà Huỳnh Ánh Nguyệt - Đại diện kinh doanh khu vực TPHCM của Biotech Dental Vietnam
Bà Huỳnh Ánh Nguyệt – Đại diện kinh doanh khu vực TPHCM của Biotech Dental Vietnam
Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị diễn ra thành công tốt đẹp

Sự kiện ký kết hợp tác phát triển giữa Nha khoa Đại Nam và Biotech Dental Vietnam đã đánh dấu một bước ngoặt lớn. Đồng thời, đây chính là động lực để Nha khoa Đại Nam tiếp bước trên hành trình thực hiện sứ mệnh đến với cộng đồng.

5/5 (1 bình chọn)
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop