Trụ Implant Pháp có những ưu điểm gì? Top 6 loại Implant Pháp phổ biến

Trụ Implant Pháp có những ưu điểm gì? Top 6 loại Implant Pháp phổ biến

Implant Pháp có tốt không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lựa chọn  phương pháp cắm Implant phục hình răng đã mất. Đây là các dòng trụ cao cấp được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Cùng Nha khoa Đại Nam khám phá thông tin về Implant Pháp trong bài viết dưới đây. 

Nguồn gốc trụ Implant Pháp

Như tên gọi, dòng trụ Implant Pháp được sản xuất tại Pháp – đất nước cực kỳ phát triển về các công nghệ nha khoa. Do đó, dòng trụ này sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các dùng trụ khác trong cùng phân khúc.

Implant Pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Implant Pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Đặc điểm trụ Implant Pháp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Implant cho khách hàng lựa chọn, trụ Implant Pháp sẽ có những đặc điểm tương đồng với các dòng trụ khác. Cụ thể là:

Trụ Implant Pháp được chế tác từ Titanium

Tương tự như những dòng trụ Implant đến từ các hãng khác, Implant Pháp cũng được chế tác từ Titanium tinh khiết 100%. Đây là vật liệu đã được kiểm nghiệm an toàn và lành tính cho người sử dụng. 

Trụ Implant Pháp chế tác từ Titanium nên có độ tương thích sinh học cao, không gây kích ứng hay bị oxy hóa khi tồn tại trong môi trường khoang miệng. Đồng thời, dòng trụ này có độ bền và khả năng chịu lực lớn, nên rất chắc chắn và ổn định trong cung hàm. 

Implant Pháp được chế tác từ 100% Titanium nguyên chất
Implant Pháp được chế tác từ 100% Titanium nguyên chất

Đảm bảo chức năng ăn nhai thay thế răng thật đã mất

Thay thế răng thật đã mất là mục đích lớn nhất của khách hàng khi chọn phương pháp cấy ghép Implant. Trụ Implant Pháp có thiết kế như chân răng có hình trụ hoặc thuôn dần như đinh ốc, bề mặt trụ được xử lý đặc biệt nên khả năng tương thích với xương hàm cao. Do đó, trụ được gắn kết với xương hàm một cách bền chặt, chắc chắn. 

Trụ Implant là điểm tựa cho mão răng sứ, bên cạnh đó còn tạo lực tác động lên xương hàm ngăn chặn tình trạng xương hàm tiêu biến. 

Trụ Implant Pháp đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật
Trụ Implant Pháp đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Sự khác biệt giữa trụ Implant Pháp và các loại Implant khác

Ngoài những điểm tương đồng với các dòng trụ khác, Implant Pháp có những đặc điểm nổi trội hơn.

Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant Pháp

Mỗi loại Implant sẽ có công nghệ xử lý về mặt khác nhau. Hiện nay thế giới có 2 công nghệ chính để xử lý bề mặt Implant:

 • Công nghệ xử lý bằng thủy phân Axit (EA): Implant sau khi được chế tạo sẽ nhúng qua một loại axit chuyên dụng. Quá trình này tạo độ thô ráp và giúp các tế bào xương sau khi cấy ghép có thể trú ngụ cũng như phát triển trong đó.
 • Công nghệ xử lý SLA – Implant thế hệ Active: Công nghệ xử lý SLA vẫn bao gồm quá trình thủy phân axit. Sau đó, một bề mặt Ti-6Al-4V + AS có cấu trúc đặc biệt bao bọc bên ngoài trụ Implant, có tính năng dẫn tạo xương và cảm ứng sinh xương. Implant được xử lý theo công nghệ này sẽ có độ tích hợp xương nhanh chóng, ổn định, vững chắc hơn và cảm biến thức ăn tốt hơn. 

Công nghệ xử lý vùng cổ Implant Pháp

Trụ Implant Pháp sử dụng 3 công nghệ xử lý vùng cổ:

 • Công nghệ xử lý vùng cổ bằng vi ren: Công nghệ này giúp hạn chế hở vi kẽ, tạo ra một lớp vi ren dày đặc, làm tăng diện tích tiếp xúc giữa vùng cổ Implant với xương.
 • Công nghệ xử lý vùng cổ bằng Laser: Công nghệ này tạo ra các đảo vi lưu, đảo tế bào nhân tạo tại vùng cổ giúp cả xương và nướu đều bám chắc hơn.
 • Công nghệ xử lý vùng cổ bằng Platform Switching: Công nghệ này kích thích các tế bào tạo xương phát triển một cách ổn định, giảm áp lực nhai tại vùng cổ và phân bố đều trên toàn bộ bề mặt Implant. 

Kích cỡ trụ Implant Pháp

Implant Pháp của các hãng khác nhau sẽ có kích thước khác nhau. Sự đa dạng về kích thước này là một ưu điểm, phù hợp với nhiều vị trí răng cần cấy ghép trên cung hàm. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Khả năng chịu lực của trụ Implant Pháp

Dựa trên công nghệ sản xuất mà khả năng chịu lực sẽ có sự khác nhau giữa các hãng. Trụ Implant nào được xử lý kết hợp với một số thành phần sinh học thì trụ Implant đó sẽ tăng khả năng tích hợp xương và đảm bảo khả năng chịu lực tốt hơn.

Trụ Implant Pháp có khả năng chịu lực cao trong thời gian dài
Trụ Implant Pháp có khả năng chịu lực cao trong thời gian dài

Khả năng tích hợp xương của trụ Implant

Công nghệ sản xuất, cấu tạo bề mặt và đặc điểm cấu trúc trụ Implant là các yếu tố quyết định tốc độ lành thương cũng như khả năng bám chặt vào xương hàm của mỗi loại Implant.

Các loại trụ Implant thông thường sẽ mất khoảng 3 tháng để tích hợp xương cứng chắc. Hiện nay, những loại Implant được xử lý bằng công nghệ SLA sẽ rút ngắn thời gian lành thương chỉ còn 6 – 8 tuần hoặc ngắn hơn nữa.

Trụ Implant Pháp rút ngắn thời gian thích hợp với xương hàm
Trụ Implant Pháp rút ngắn thời gian thích hợp với xương hàm

Trụ Implant Pháp có tốt không?

Implant Pháp là dòng trụ có chất lượng tốt, được nhiều khách hàng châu Âu tin tưởng và lựa chọn. Tại Việt Nam, trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, trụ Implant Pháp mới bắt đầu được nhập về và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người mất răng muốn trồng răng vĩnh viễn. 

Vì sao dòng trụ Implant Pháp lại được nhiều bác sĩ và khách hàng lựa chọn. Dưới đây, Nha khoa Đại Nam chia sẻ đến khách hàng những ưu điểm nổi bật của trụ Implant Pháp. 

Vì sao nên chọn Implant Pháp?

Theo thống kê trên thế giới về số lượng những ca cấy ghép Implant Pháp thì tỷ lệ thành công rất cao, gần như là tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi Implant Pháp sở hữu những ưu điểm sau:

Cấy ghép an toàn

Vì được cấu tạo từ Titanium nên trụ Implant Pháp có khả năng tương thích sinh học cao. Chỉ cần một thời gian ngắn sau khi đặt trụ vào xương hàm thì trụ có thể tích hợp và trở thành một phần của xương hàm không thể tách rời, đảm bảo quá trình cấy ghép an toàn và hiệu quả.

Trụ Implant Pháp có khả năng tương thích sinh học cao
Trụ Implant Pháp có khả năng tương thích sinh học cao

Tuổi thọ Implant Pháp lâu dài

Khi đã tích hợp và ổn định trong xương hàm, trụ Implant có khả năng đứng vững và không dịch chuyển dù cho tác động lực nhai lớn. Tuổi thọ Implant Pháp có thể lên đến trọn đời nếu khách hàng được cấy ghép Implant đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Kết quả phục hình răng tốt

Với thiết kế đặc biệt, trụ Implant Pháp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp mão răng sứ bên trên được gắn liền với trụ Implant hoàn hảo giống như một chiếc răng thật. Hơn nữa, quá trình tích hợp xương nhanh sẽ giúp xương hàm ổn định và tạo ra độ cong lồi tự nhiên, giúp nướu phát triển dày và vững chắc hơn. 

Áp dụng cho tất cả trường hợp mất răng 

Với khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng và vượt trội, trụ Implant Pháp đáp ứng nhu cầu cấy ghép trên nhiều vị trí khác nhau. Dù trường hợp mất một răng hay mất nhiều răng thì việc cấy ghép đều thực hiện rất tốt và khả năng thành công cao.

Nhược điểm của Implant Pháp

Bên cạnh những ưu điểm trên, trụ Implant Pháp vẫn còn tồn tại số ít nhược điểm: 

 • Chi phí cao: Vì là dòng trụ cao cấp nên chi phí cấy ghép Implant Pháp sẽ cao hơn so với những dòng Implant thông thường.
 • Yêu cầu kỹ thuật cấy ghép: Một số các dòng trụ Implant đến từ Pháp có thiết kế đặc biệt nên sẽ đòi hỏi kỹ thuật cấy ghép khó và phức tạp hơn so với các dòng trụ Implant khác. Chính vì thế, quy trình cấy ghép cũng cần phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant.

Implant Pháp có những loại nào?

Implant Pháp thịnh hành chủ yếu ở các nước châu Âu. Trong những năm gần đây mới được nhập về và sử dụng tại Việt Nam. 

Hiện nay, ở Việt Nam có 6 dòng trụ Implant Pháp được lưu hành chính thức sau: 

Trụ Implant Tekka Pháp

Đây là dòng trụ số 1 tại Pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất là ở thị trường châu Âu.

Implant Tekka được chế tác từ hợp kim Titanium tinh khiết, cao cấp được xem là vật liệu đáng tin cậy nhất trong phục hình trồng răng Implant, giúp mang lại kết quả trồng răng vượt trội. 

Tương tự như các dòng trụ chất lượng cao trên thị trường, Implant Tekka sẽ thay thế chân răng đã mất với độ ổn định, khả năng tích hợp xương hàm, độ bền, tính tương thích sinh học và tính thẩm mỹ rất cao.

Implant Tekka được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng 
Implant Tekka được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng 

Trụ Implant ETK Active Pháp

Đây là sản phẩm của tập đoàn Stemmer – trụ sở tại Paris – chuyên về phân phối các sản phẩm nha khoa trên toàn châu Âu. 

LYRA- ETK hiện nay đã phân phối Implant ETK Active trên toàn thế giới tại hơn 30 quốc gia, với 27 nhà phân phối và 4 công ty con ở Châu Âu.

Implant ETK Active phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia tại châu Âu
Implant ETK Active phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia tại châu Âu

Trụ Implant Anthogyr Pháp

Đây là sản phẩm của công ty Anthogyr – thương hiệu nha khoa hàng đầu tại Pháp. Anthogyr còn là một trong những đối tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho thương hiệu Implant số 1 thế giới là Straumann – Thuỵ Sỹ.

Implant Anthogyr có thiết kế và cấu tạo tối ưu giúp tăng hiệu quả trong quá trình cấy ghép Implant.

Implant Anthogyr có thiết kế tối ưu giúp tăng hiệu quả cấy ghép
Implant Anthogyr có thiết kế tối ưu giúp tăng hiệu quả cấy ghép

Trụ Implant Brat Pháp

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì đây là một trong những dòng trụ Implant có chất lượng hàng đầu tại Pháp. Loại trụ này được nhiều khách hàng tin tưởng và được phân phối tại rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Trụ Implant Kontact Pháp

Trụ Implant Kontact là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Biotech Dental. Đây là dòng trụ Implant Pháp được nhiều khách hàng và bác sĩ tin dùng bởi chất lượng hàng đầu cùng những ưu điểm vượt trội.

Biotech Dental thuộc top 10 công ty sản xuất Implant lớn nhất toàn cầu, trụ Implant Kontact cũng nằm trong top 10 dòng trụ Implant tốt nhất thế giới. 

Trụ Implant Kontact được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại tại Pháp. Phạm vi của Kontact có thể thực hiện được bất kỳ loại phục hình trên Implant nào :

 • Phục hình kín với một loạt các abutment tiêu chuẩn, abutment ngắn, và abutment tạm thời.
 • Phục hình bắt vít với abutment conical rộng và hẹp.
 • Phục hình có thể tháo rời một phần với hệ thống Kontact Iso-Post. Một lợi thế phục hình thực sự, nằm giữa phục hình dán keo và bắt vít, nó cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho hệ thống « All-on-4 » – và cung cấp một cách tiếp cận mới cho hàm giả nhờ vào khái niệm « NoCem » trộm.
 • Phục hình ổn định với abutment Ball và abutment Locator.
 • Abutment được chế tạo riêng (Custom-made abutment) với một dòng TiBase và Scanbody cũng như trung tâm gia công CAD / CAM chuyên dụng của chúng tôi.

Về tuổi thọ, Implant Kontact có thể sử dụng trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách. 

Đặc biệt, tỷ lệ thành công trong cấy ghép Implant Kontact lên tới 99,7% – một tỷ lệ gần như tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dòng trụ này.

Implant Kontact có thể sử dụng trọn đời 
Implant Kontact có thể sử dụng trọn đời 

Trụ Implant Global D In-Kone Pháp

Đây là một trong những trụ Implant được các Bác sĩ đánh giá cao về chất lượng. 

Dọc thân trụ Implant được thiết kế ren xoắn giúp khuếch tán lực. Nhờ vậy, xương hàm được kích thích phát triển và trụ có thể sử dụng trong những trường hợp mất răng lâu năm.

Cấy ghép Implant Pháp bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá cấy ghép Implant cho khách

TRỒNG RĂNG IMPLANT TỪNG TRỤ
LOẠI TRỤ GIÁ (VNĐ) GIÁ (USD) ĐƠN VỊ
Neo Biotech (Hàn Quốc) 13.800.000 588 1 Implant
Megagen – Active (Hàn Quốc) 18.800.000 800 1 Implant
Kontact (Pháp) 23.500.000 1.000 1 Implant
Nobel Biocare – Active (Hoa Kỳ) 35.250.000 1.500 1 Implant
Straumann(Thụy Sĩ) 35.250.000 1.500 1 Implant
Zygoma 1 trụ (Thụy Sĩ) 100.000.000 4.250 1 Implant

Nha khoa Đại Nam – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều nha khoa thực hiện thủ thuật cấy ghép Implant, tuy nhiên chất lượng sẽ có sự khác nhau. Để có quá trình trồng răng Implant diễn ra an toàn và vết thương sẽ lành nhanh chóng thì việc chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín rất quan trọng. 

Nha khoa Đại Nam luôn tự hào là một trong những cơ sở cấy ghép Implant hàng đầu hiện nay. Đây là địa chỉ nha khoa đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nha và mở rộng hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc. 

Tại Nha khoa Đại Nam có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về kỹ thuật cấy ghép Implant. Đứng đầu là Thạc sĩ Implant Hoa Kỳ Hồ Ngọc Tiên Trung, ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và hoàn thành hơn 1000 ca trồng Implant từ đơn giản đến phức tạp. 

Hiện nay, Nha khoa Đại Nam nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, cả khách hàng đang sinh sống trong nước và khách hàng Việt Kiều đang sống tại nước ngoài. Đối với khách hàng Việt Kiều, chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị đưa đón tận nơi, chỗ ở miễn phí xuyên suốt thời gian khách hàng làm răng. Ngoài ra, mỗi thời điểm sẽ có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng từ nước ngoài trở về. 

Diễn viên Ngân Quỳnh chia sẻ về quá trình trồng răng Implant tại Nha khoa Đại Nam:

Một ưu điểm không thể không nói đến đó là thiết bị máy móc tại Nha khoa Đại Nam đều hiện đại và được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn. Tại đây có Labo chế tác răng sứ độc quyền, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị cho khách hàng. 

Tại Nha khoa Đại Nam, tất cả các dòng Implant đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng sau khi cấy ghép cho khách hàng. Khi chọn Nha khoa Đại Nam, khách hàng sẽ hài lòng về kết quả mình nhận được. 

Nha khoa Đại Nam - cơ sở cấy ghép Implant chất lượng tốt nhất hiện nay
Nha khoa Đại Nam – cơ sở cấy ghép Implant chất lượng tốt nhất hiện nay

Trên đây, Nha khoa Đại Nam đã phân tích về các dòng Implant Pháp phổ biến nhất hiện nay để khách hàng có một lựa chọn phù hợp với kinh tế và tình trạng răng miệng của mình. Mọi thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ HOTLINE Nha khoa Đại Nam 0964 444 999 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

5/5 (1 bình chọn)
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop