TIỆC TRÀ YÊU CHIỀU PHÁI ĐẸP – THĂNG HẠNG NHAN SẮC

Tiệc trà là nét văn hoá độc đáo bắt nguồn từ truyền thống thượng lưu của nước Anh. Đây chính là không gian để mọi người gặp gỡ, giao lưu chia sẻ với nhau, mang đến các phút giây thoải mái nhất. 

Tiệc Trà Yêu Chiều Phái Đẹp – Thăng hạng nhan sắc là buổi tiệc thân mật được Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn tổ chức dành riêng cho chị em, với mong muốn vừa kết nối, vừa chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp hữu ích đến với phái đẹp.

TIỆC TRÀ YÊU CHIỀU PHÁI ĐẸP - THĂNG HẠNG NHAN SẮC

Thông tin về Tiệc trà:

  • Thời gian: ngày 25.11.2023
  • Địa điểm: Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn (số 369 Hoàng Diệu, P. Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng)

“Hẹn hò” cùng Đại Nam tại tiệc trà, ngoài thưởng thức những chiếc bánh ngọt cùng tách trà thơm ngon, khách hàng còn được Chăm sóc móng miễn phí cùng Ms.Q NailArt – Thương hiệu Nail nổi tiếng tại Đà Nẵng. 

TIỆC TRÀ YÊU CHIỀU PHÁI ĐẸP - THĂNG HẠNG NHAN SẮC

Trong không gian Tea Break, chị em sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, đặc biệt là cách sở hữu nụ cười tự tin bằng phương pháp thẩm mỹ răng sứ. Duy nhất trong ngày này, Nha khoa Đại Nam Sài Gòn mang đến Ưu đãi 30% nâng cấp nụ cười hoàn mỹ dành cho chị em.

TIỆC TRÀ YÊU CHIỀU PHÁI ĐẸP - THĂNG HẠNG NHAN SẮC

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn sẽ gửi tặng khách hàng Quà tặng trị giá 3 triệu đồng, bao gồm máy tăm nước, voucher thăm khám răng miệng, …

TIỆC TRÀ YÊU CHIỀU PHÁI ĐẸP - THĂNG HẠNG NHAN SẮC

Chúng tôi tin rằng từ nụ cười tự tin rạng ngời cùng những xúc cảm đồng điệu, sẽ kết nối mọi người lại và tạo nên một nguồn năng lượng mới rạng rỡ hơn, tích cực hơn. 

Vì vậy, hãy bớt chút thời gian ghé qua Tiệc trà của chúng tôi, bạn nhé!

5/5 (1 bình chọn)
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop