Nha khoa Sài Gòn – Địa chỉ làm răng uy tín tại Bến Tre

Bạn đang sinh sống và làm việc tại vùng đất xứ dừa – Bến Tre. Bạn mong muốn răng của mình sẽ trở nên xinh đẹp và khỏe mạnh nhất. Nhưng thật băn khoăn để lựa chọn một nha khoa tốt. Lĩnh vực Nha Khoa ngày một phát triển, kéo theo là hàng loạt các trung tâm nha khoa lớn nhỏ ra đời tại Bến Tre. Những lời quảng cáo có cánh của chính những nha khoa này ngày một nhiều và tràn lan. Thật khó có thể phân biệt được những quảng cáo này là thật hay giả, cho đến khi bạn trải nghiệm thử dịch vụ của họ. 

Nhưng chỉ cần đọc bài viết sau đây, bạn sẽ có cho mình những mẹo hay. Để việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa tốt tại Bến Tre sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và quan trọng hơn là bạn cũng không cần phải mất tiền để trải nghiệm dịch vụ trước đó.

Khách hàng làm răng sứ tại Nha khoa
Khách hàng làm răng sứ tại Nha khoa

Cách để lựa chọn một nha khoa tốt?

Làm cách nào để xác định một Nha khoa tốt giữa vô số Nha khoa trên thị trường. Các tiêu chí mà bạn cần chú ý để lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín bao gồm:

Thời gian tồn tại của nha khoa

Một nha khoa có mặt 10 năm trên thị trường, chắc chắn sẽ có sự khác biệt trong chất lượng hơn so với một nha khoa mới được thành lập. Ngoài ra, những trung tâm nha khoa đó sẽ không vì lợi nhuận mà làm tổn hại đến danh tiếng của chính mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những nha khoa duy trì một vị trí trong thời gian dài. Ngoài ra, họ còn có kinh nghiệm trong việc quản lý cũng như mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Danh tiếng

Danh tiếng không chỉ bao gồm sự nổi tiếng bởi những lời quảng cáo được cường điệu hóa. Danh tiếng của một nha khoa được xác định từ những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ và chia sẻ lại. Bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách hỏi thăm những người quen đã từng làm dịch vụ hoặc nghe lại những chia sẻ, feedback mà khách hàng để lại. Đó là những lời nhận xét chính xác và khách quan nhất thay vì những lời quảng cáo hào nhoáng.

Bác sĩ giỏi

Thông thường một Bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ được đào tạo bài bản và có đầy đủ các chứng chỉ. Hơn nữa, họ cần có kinh nghiệm và thời gian làm việc đủ dài để chứng tỏ năng lực của mình.

diễn viên quang minh làm răng tại nha khoa đại nam
Bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa Nha khoa tốt tại Bến Tre

Tùy theo loại dịch vụ muốn thực hiện, bạn có thể yêu cầu trình độ của Bác sĩ. Đối với dịch vụ cạo vôi răng đơn giản thì chỉ cần một Bác sĩ nha khoa có tay nghề và kinh nghiệm đơn thuần từ 1 đến 2 năm. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện cấy ghép Implant phức tạp thì chắc chắn Bác sĩ không chỉ cần tay nghề, kinh nghiệm lâu hơn. Mà còn đòi hỏi phải có các chứng chỉ cấy ghép răng implant chuyên sâu như bằng Master Implant chẳng hạn.

Tìm hiểu Nha khoa uy tín tại quận Phú Nhuận

Ngoài ra, tiêu chí để đánh giá một Bác sĩ tốt còn nằm ở đơn vị công tác của họ. Bạn nên lựa chọn những Bác sĩ làm việc duy nhất tại một Nha Khoa. Ngày nay, các Bác sĩ có thể vừa làm việc tại bệnh viện vừa làm thêm tại các phòng nha. Điều này có thể gây ra sự khó khăn khi bạn muốn gặp lại Bác sĩ khi cần. Vì họ có thể chuyển công tác bất cứ lúc nào họ muốn mà không có nhiều sự ràng buộc.

Phong cách phục vụ

Thái độ phục vụ của nhân viên lễ tân cho thấy văn hóa của một nha khoa. Nếu nhân viên lễ tân đối với bạn niềm nở, thân thiện cho thấy văn hóa của nha khoa đó tốt. Dĩ nhiên khi văn hóa tốt là chất lượng đội ngũ quản lý và các chiến lược phát triển cũng tốt. Điều này sẽ mang đến tầm nhìn trong tương lai về một chất lượng phục vụ tốt cho khách hàng.

Một Nha Khoa thực sự có tâm sẽ yêu cầu các Bác sĩ tư vấn, giải thích tận tình các ưu, nhược điểm của từng giải pháp. Sau đó đưa ra lời khuyên và bệnh nhân sẽ là người tự quyết định phương pháp điều trị cho mình. Tại một số Nha Khoa nhỏ, các tình trạng điều trị quá mức thường diễn ra. Việc nói tốt cho các dịch vụ đắt tiền, để khách hàng thực hiện và chi trả nhiều hơn. 

Giá cả

Chi phí y tế quá thấp thì rủi ro điều trị có thể xuất hiện. Nếu bạn đến một trung tâm Nha Khoa với lời đề nghị một chi phí quá thấp so với thị trường thì có lẽ bạn nên xem kỹ hơn một chút. Điều quan trọng nhất là bạn không bị lừa bởi giá quá rẻ mà phải tìm cho mình một Bác sĩ giỏi và chất lượng dịch vụ tốt với các nguyên liệu chính hãng.

Thiết bị máy móc

Nếu chỉ là một khách hàng không chuyên, dĩ nhiên bạn khó có thể biết được máy móc mà Nha Khoa đang sử dụng liệu có tốt không. Nhưng thông thường, những nha khoa lớn thì sẽ có nguồn vốn lớn để đầu tư tốt nhất cho trang thiết bị máy móc. Điều này hỗ trợ tối đa cho chất lượng các dịch vụ. Vì vậy, nếu muốn hiệu quả dịch vụ cao bạn nên đến những Nha Khoa có mặt bằng chung cơ sở vật chất tốt.

khổng tú quỳnh khám niềng răng tại nha khoa đại nam
Nên lựa chọn những Nha khoa có thiết bị hiện đại ở Bến Tre

Sau khi hiểu rõ những tiêu chí để lựa chọn một Nha Khoa tốt. Chắc có lẽ bạn vẫn còn băn khoăn, liệu cái tên Nha Khoa nào tại Bến Tre có đủ điều kiện để đáp ứng các tiêu chí đó. Sau đây sẽ là một gợi ý Nha Khoa tốt nhất tại Bến Tre với các minh chứng cụ thể cho bạn. Mà hoàn toàn không dựa trên ý kiến chủ quan của một lời quảng cáo.

Nha Khoa Sài Gòn tại Bến Tre đáp ứng được bao nhiêu tiêu chí của một nha khoa tốt?

Nha khoa Sài Gòn ngụ tại địa chỉ: tổ 4 Khu phố 2, Thị trấn Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre. Nha Khoa Sài Gòn là thương hiệu con trực thuộc hệ thống Nha Khoa Đại Nam. Nha Khoa Đại Nam là một trong những Nha Khoa lớn, có tên tuổi tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Nha Trang… với hơn 30 chi nhánh trên khắp các khu vực từ miền Nam và miền Trung. Trong đó, Nha khoa Sài Gòn tại Bến Tre cũng là một trong những nha khoa được đầu tư về nguồn lực khá tốt từ thương hiệu mẹ – Nha Khoa Đại Nam.

Thời gian tồn tại

Nha Khoa Đại Nam có mặt trên thị trường đã hơn 20 năm. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Nha Khoa đủ để khẳng định danh tiếng của một thương hiệu. Còn đối với Nha Khoa Sài Gòn đã được thành lập hơn 5 năm nay và mang sự ổn định nhất định trong chất lượng vận hành dịch vụ.

Nha khoa tốt nhất tại Quận 9

Danh tiếng

Nha khoa Đại Nam là một trong những địa chỉ được đông đảo ngôi sao nổi tiếng tin tưởng lựa chọn để thực hiện làm răng. Những minh chứng cụ thể như Diễn viên Ngân Quỳnh, Lý Hùng, Vũ Nhật Ánh, Quang Minh, Mạc Can, Hạnh Thúy, Mai Sơn, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Lâm Chấn Khang …

Nha khoa Sài Gòn - Địa chỉ làm răng uy tín tại Bến Tre

 

Ngoài ra, các Việt Kiều từ nước ngoài cũng trở về nước và tìm Nha Khoa Đại Nam để thực hiện làm răng.

Nha khoa Sài Gòn - Địa chỉ làm răng uy tín tại Bến Tre

 

Nha khoa Sài Gòn - Địa chỉ làm răng uy tín tại Bến Tre

 

Ngoài ra, Nha Khoa Đại Nam luôn có chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ. Để có thể kịp thời giải đáp cũng như hướng dẫn khách hàng cách bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất sau khi làm dịch vụ.

Từ đó, Nha khoa Đại Nam cũng thường xuyên nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Bác sĩ giỏi

Các Bác sĩ tại Nha Khoa Đại Nam cũng như Nha Khoa Sài Gòn được đào tạo từ các trường Y nổi tiếng. Ngoài ra, mỗi năm các Bác sĩ còn được đi tu nghiệp ở các nước có nền Nha Khoa tiên tiến như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc…nhằm nâng cao tay nghề và du nhập thêm những xu hướng Nha Khoa mới trên thế giới.

bác sĩ tại nha khoa đại nam
Bác sĩ Nha khoa Đại Nam

Tất cả các Bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn đều được bắt buộc phải làm việc duy nhất tại đây. Không được phép công tác tại các bệnh viện hay các Nha Khoa khác. Điều này sẽ tránh rủi ro về sự di chuyển công tác gây ảnh hưởng đến dịch vụ mà khách hàng đã làm trước đó.

bằng cấp bác sĩ trung nha khoa đại nam
Bằng, chứng nhận của Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung

Giám đốc của hệ thống Nha Khoa Đại Nam là Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung. Ông tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Là một người Bác sĩ giỏi, tận tâm và có nhiều sự đóng góp cho sự phát triển của Nha khoa Việt Nam. Bác sĩ Trung với nhiều bằng cấp về Nha khoa, trong đó có bằng master Implant tại Hoa Kỳ. Trực tiếp cộng sự với ông đều là những Bác sĩ giỏi có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

Bằng master Implant của Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung
Bằng master Implant của Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung

Khách hàng thực hiện trồng răng giả Implant tại Nha khoa Sài Gòn ở Bên Tre; sẽ được đội ngũ Bác sĩ từ Sài Gòn xuống trực tiếp thăm khám và điều trị. Đặc biệt, tại Nha khoa Sài Gòn, khách hàng trồng răng giả Implant sẽ được bảo hành trọn đời.

Phong cách phục vụ

Với tiêu chí vui lòng khách đến, hài lòng khách đi, cùng sứ mệnh kiến tạo nụ cười duyên. Nha Khoa Sài Gòn mong muốn sẽ đem hết tất cả sự nhiệt tình và tận tâm nhất đến với quý khách hàng. Ngoài ra, các Bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn sẽ là người trực tiếp kiểm tra tình trạng, sau đó là đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Tránh trường hợp nói quá tình trạng để khách hàng thực hiện điều trị mắc tiền mà không phù hợp.

Giá cả

Hầu hết các vật liệu phục hình như răng sứ, trụ implant, miếng dán sứ với chất liệu được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài như Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đức, Hoa Kỳ… Một nguyên tắc mà Nha Khoa Đại Nam cũng như Nha Khoa Sài Gòn cam kết là tuyệt đối không sử dụng hàng giả hàng nhái. Lĩnh vực Nha Khoa thuộc lĩnh vực Y học, liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì vậy Nha Khoa Sài Gòn luôn đặt trách nhiệm giữ an toàn cho bệnh nhân của mình lên hàng đầu.

Với nguyên liệu tốt đem đến chất lượng cao, nhưng giá cả tại Nha Khoa Sài Gòn lại mang phân khúc tầm trung phù hợp với hầu hết thu nhập của nhiều người. Ngoài ra, Nha Khoa Sài Gòn cũng thường xuyên đem đến nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm tri ân khách hàng của mình.

Trang thiết bị máy móc

Sở hữu đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Có thể kể đến một số thiết bị máy móc như máy vô trùng hiện đại Autoclave, máy đo chiều dài ống tủy, đèn chiếu Halogen, máy CT Cone Beam…

Các máy móc này hỗ trợ tối đa cho các dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn.

Đáp ứng đầy đủ 6 tiêu chí của một Nha Khoa tốt, Nha Khoa Sài Gòn tự hào sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 096 4444 999 để được tư vấn, đặt lịch hẹn và thăm khám miễn phí tại Nha Khoa uy tín Bến Tre.

Đăng ký tư vấn

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop