Nha khoa Đại Nam hỗ trợ hoàn cảnh bệnh nhân ung thư gan

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện mang tên “Vì Nụ Cười Hạnh Phúc” do Nha Khoa Đại Nam, đứng đầu là bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung thực hiện. Vừa qua bà Phạm Thị Minh Thuỷ, giám đốc Marketing tại Nha Khoa Đại Nam đã đến hỗ trợ cho ông Hồ Thanh Tân – một hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

nha khoa đại nam hỗ trợ bệnh nhân 1
Bà Phạm Thị Minh Thuỷ – Giám đốc Marketing Nha Khoa Đại Nam đại diện trao phần hỗ trợ cho gia đình ông Hồ Thanh Tân

Ông Hồ Thanh Tân năm nay 58 tuổi, gần 30 năm qua từ ngày vợ ông mất, ông không bước thêm bước nữa mà chọn ở vậy nuôi các con bằng đủ nghề cực khổ. Gia đình không đất đai ruộng vườn, tất cả tài sản là căn nhà cấp 4 lụp xụp rộng chưa được 50m2. Khó khăn chồng chất khi ông phát hiện mình bị ung thư gan, ban đầu có cố chữa trị nhưng nay bác sĩ đã “từ chối”. Ông không thể lao động, tiền bạc không có, nay dịch bệnh hoành hành con trai út của ông cũng thất nghiệp. Biết được hoàn cảnh này, giám đốc Hồ Ngọc Tiên Trung của Nha Khoa Đại Nam đã lên ngay kế hoạch giúp đỡ.

Nha Khoa Đại Nam Chi Hơn Nửa Tỷ Đồng Tổ Chức Giải Cầu Lông Tranh Cúp Nha Khoa Đại Nam mở rộng

nha khoa đại nam hỗ trợ bệnh nhân 2
Ông Tân nhận giúp đỡ từ Nha Khoa Đại Nam

Có thể phần hỗ trợ này chưa phải là đủ với hoàn cảnh ông Tân lúc này, nhưng cũng phần nào giảm bớt khó khăn để ông Tân có thể lạc quan hơn chống chọi với bệnh tật. 

Quý mạnh thường quân nếu quan tâm, có thể liên hệ trực tiếp với ông Tân qua số điện thoại 0393219601 để giúp đỡ ông.

nha khoa đại nam hỗ trợ bệnh nhân 3
Căn nhà nhỏ hẹp không có gì quý giá của gia đình ông Tân

Suốt nhiều năm qua kể từ khi chương trình “Vì Nụ Cười Hạnh Phúc” ra đời, Nha Khoa Đại Nam đã giúp đỡ rất nhiều trường hợp, xoa dịu phần nào khó khăn để họ vươn lên trong cuộc sống.

Nha khoa Đại Nam tặng 30000 quyển vở cho học sinh 6 tỉnh thành

Trong thời gian tới, Nha Khoa chúng tôi vẫn  tiếp tục thực hiện hoạt động ý nghĩa này. Mỗi lần quý khách sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Đại Nam, là một lần được góp phần vào quỹ thiện nguyện của chúng tôi, mang nhiều tiếng cười hơn đến với những mảnh đời bất hạnh.

Nha Khoa Đại Nam thay mặt những hoàn cảnh từng được, đã được và sẽ được giúp đỡ cảm ơn tất cả quý khách. 

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop