Generic selectors
    Tìm chính xác
    Tìm tiêu đề
    Tìm nội dung
    Post Type Selectors

Nghệ Sĩ Ưu Tú Hạnh Thúy cấy Implant tại Nha khoa Đại Nam

Nghệ Sĩ Ưu Tú Hạnh Thúy cấy Implant tại Nha khoa Đại Nam

Là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, NSƯT Hạnh Thúy không chỉ được biết đến là diễn viên hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh, mà còn là tác giả và đạo diễn sân khấu Việt Nam.Thành công như vậy nên thời gian của chị khá bận rộn. Tuy nhiên vì xét thấy không thể để tình trạng mất răng kéo dài thêm nữa chị đã cố gắng sắp xếp thời gian đến Nha khoa Đại Nam để cấy Implant.

dien vien hanh thuy Nghệ sĩ ưu tú Hạnh Thúy Cấy ghép Implant tại Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam

Lý do Nghệ sĩ ưu tú Hạnh Thúy chọn Nha khoa Đại Nam

NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ, chị bị mất răng cũng rất nhiều năm nay, ban đầu thì chưa nghĩ  đến hậu quả của việc mất răng nên không tranh thủ làm lại răng sớm. Sau này thấy ăn nhai càng lúc càng khó khăn, các răng khác có dấu hiệu dịch chuyển chị mới bắt đầu lo lắng. Chị cho biết nhờ sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, chị mới biết đến Nha khoa Đại Nam. Hỏi về cảm nhận của chị khi đến đây, chị chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất biết ơn các đồng nghiệp của mình vì đã giới thiệu cho tôi một Nha khoa uy tín và chất lượng như vậy. Ban đầu tôi rất sợ cấy Implant sẽ đau và sưng nhiều, ảnh hưởng đến công việc của tôi. Tuy nhiên tôi rất bất ngờ vì sau khi cấy Implant ở Nha khoa Đại Nam thì không đau nhiều, sưng cũng ít. Tôi ở nhà chỉ một hôm, hôm sau là tôi đã có thể đi diễn lại rồi. Tôi cảm ơn vì sự tử tế và chuyên nghiệp của Nha khoa Đại Nam”.

Xem thêm: Nghệ sĩ Chí Tài làm răng tại Nha Khoa Đại Nam

Được nghe những tâm sự từ NSƯT Hạnh Thúy Nha khoa Đại Nam cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Chính sự chuyên nghiệp và tận tâm của Nha khoa đã giúp khách hàng không chỉ trong mà cả Kiều bào ở nước ngoài cũng vô cùng tin tưởng.

Chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để làm hài lòng tất cả mọi người dù là khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Diễn viên trẻ Song Dương làm răng sứ tại Nha khoa Đại Nam

Nhanh tay liên hệ qua hotline: 096 4444 999 với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Đăng ký tư vấn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner lam rang tra gop lai suat 0
pagetop