Khoảnh khắc Nha Khoa Đại Nam làm ấm lòng người nghèo giữa mùa mưa bão

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện mang tên “Vì Nụ Cười Hạnh Phúc” do Nha Khoa Đại Nam, đứng đầu là bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung sáng lập, vừa qua tập thể nhân viên Nha Khoa Đại Nam đã có hoạt động phát quà từ thiện cho bà con nghèo, vô gia cư, người già bán vé số, khuyết tật……….trên địa bàn TP.HCM. Hoạt động này đã làm ấm lòng bao mảnh đời kém may mắn giữa mùa mưa bão.

Người dân rất vui nhận quà từ Nha Khoa Đại Nam Người dân rất vui nhận quà từ Nha Khoa Đại Nam

Đánh giá bài viết

Hơn 300 phần quà đã được trao đi, mỗi phần quà bao gồm bánh ngọt, mì gói, sữa, dầu gió…. Tuy những món quà không lớn nhưng chúng tôi tin rằng nó sẽ phần nào giúp những mảnh đời bất hạnh bớt đi phần lạnh lẽo, khó nhọc của cuộc sống.

nha-khoa-dai-nam-phat-qua-tu-thien-2

nha-khoa-dai-nam-phat-qua-tu-thien-3

nha-khoa-dai-nam-phat-qua-tu-thien-4 Đa phần quà được trao cho các cụ ông, cụ bà bán vé số, nhặt ve chai

Đánh giá bài viết

Người ta nói “Sài Gòn hoa lệ”, “hoa” cho người giàu, “lệ” cho người nghèo, có lẽ đúng! Băng qua màn đêm, khi mà phố phường đã dần thưa thớt. Dọc theo những hàng quán xa hoa đi vào giấc ngủ là biết bao mảnh đời kém may mắn. Họ ở đó với bóng tối bao trùm, cái đói, cái khổ hằn lên từng đôi mắt. Đêm dài thật dài. Ngay giây phút đó, có lẽ Sài Gòn sẽ thật ấm áp nếu ta san sẻ cho nhau những cái nắm tay, những lời hỏi thăm, và hơn hết, họ thật sự cần những món quà nhỏ ấy.

nha-khoa-dai-nam-phat-qua-tu-thien-5 Hỏi thăm đôi ba câu lúc phát quà như một lời động viên của Đại Nam gửi đến bà con

Đánh giá bài viết

nha-khoa-dai-nam-phat-qua-tu-thien-6

nha-khoa-dai-nam-phat-qua-tu-thien-7

“Nụ cười” hạnh phúc từ cả người cho đi và người được nhận. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, tạo dựng được lợi ích cho cộng đồng là thành công lớn nhất của một doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế – sức khỏe.

nha-khoa-dai-nam-phat-qua-tu-thien-8

nha-khoa-dai-nam-phat-qua-tu-thien-9

Cùng với sự ủng hộ và yêu quý của khách hàng, Nha khoa Đại Nam đã, đang và sẽ luôn cố gắng hơn nữa, tiếp tục hành trình “Vì nụ cười hạnh phúc”, góp phần lan tỏa, giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Đất nước. 

Quý khách sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Đại Nam cũng là góp phần vào quỹ thiện nguyện của chúng tôi, mang nhiều tiếng cười hơn đến với những mảnh đời bất hạnh.

Nha Khoa Đại Nam thay mặt những hoàn cảnh từng được, đã được và sẽ được giúp đỡ cảm ơn tất cả quý khách.

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop