Generic selectors
    Tìm chính xác
    Tìm tiêu đề
    Tìm nội dung
    Post Type Selectors

Hệ thống máy móc hiện đại tại phòng lab nha khoa Đại Nam

Thiết bị tân tiến hàng đầu

Là một trong những trung tâm thiết kế và chế tác răng hàng đầu tại Việt Nam, Labo của Nha Khoa Đại Nam sở hữu hệ thống công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nước Châu Âu như Đức, Anh và Mỹ. Đặc biệt Labo luôn không ngừng đổi mới và nâng cấp hệ thống máy móc, công nghệ, để có thể tạo ra những chiếc răng chất lượng nhất, đẹp nhất với thời gian nhanh nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để tạo một chiếc răng sứ chất lượng tốt và đạt yêu cầu thẩm mỹ, các kỹ thuật viên tại Labo đại Nam phải thực hiện hàng chục công đoạn: tạo mẫu hàm thạch cao, scan mẫu, thiết kế mô hình răng, cắt sườn, nung răng, đắp sứ, mài sứ, tạo hiệu ứng màu và độ bóng răng…. Trong quá trình này, ngoài sự cẩn thận, tỉ mỉ của các kỹ thuật viên, còn phải có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại.

cad-cam Sử dụng công nghệ hiện đại trong Labo Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam

CÔNG NGHỆ  HIỆN ĐẠI CAD/CAM 

Công nghệ CAD/CAM là toàn bộ quá trình thiết kế răng (CAD – Computer Aided Design) và sản xuất phục hình (CAM – Computer Aided Manufacture) được thực hiện hoàn toàn tự động và chính xác dưới sự hỗ trợ của máy tính.

Sau khi mài vùng răng cần phục hình, Bác Sĩ cho khách hàng ngậm khay lấy dấu, sau đó gửi qua Labo Đại Nam để tái tạo răng.

Tại đây kỹ thuật viên labo sẽ sao dấu mẫu hàm bằng thạch cao , xử lý mẫu, tách nướu xác định đường hoàn tất trên mẫu hàm, sau đó chuyển bộ phận CAD/CAM.

Với công nghệ này, ngoài thiết bị máy tính có cấu hình cực mạnh, tích hợp các phần mềm chuyên dụng. Tại Labo Đại Nam còn sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại bật nhất hiện nay như: 

MÁY QUÉT 3SHAPE D700 

Máy quét  3shape D700 được xem là hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong ngành nha. Công nghệ này được tối ưu hóa để quét dấu cùng các mô hình thạch cao với tốc độ nhanh và chính xác. Quá trình này đảm bảo cho việc lấy dấu được chính xác nhất. Máy quét 3Shape D700 được xem là sự lựa chọn mới cho hệ thống công nghệ CAD/CAM chế tạo răng sứ.

3SHAPE-D700 Máy quét  3shape D700

MÁY CẮT CAD/CAM:  IMES -ICORE 350I PRO

Máy cắt CAD/CAM là một trong những thiết bị quan trọng trong quá trình chế tác ra chiếc răng sứ hoàn chỉnh. Để đảm bảo cho quá trình cắt nguyên liệu nhanh và chính xác nhất có thể. Labo Đại Nam trang bị máy cắt Imes -Icore 350i Pro, có thể cắt tất cả các nguyên liệu trong ngành Nha,  kể cả kim loại.

Xem thêm: Phòng Labo thiết kế răng độc quyền tại Nha khoa Đại Nam

Đây là thiết bị hiện đại bật nhất hiện nay, nó được hoạt động với 12 mũi phay và tiến trình hoạt động trên 6 trục được tự động. Máy cắt Imes -Icore 350i Pro sử dụng servo motor động cao làm tiến trình cắt nhanh hơn 30%, giúp quá trình hoàn thành răng được rút ngắn nhất có thể.

IMES--ICORE-350I-PRO Máy cắt CAD/CAM

Với quy trình thiết kế và sản xuất hiện tại, răng sứ Nha Khoa Đại Nam luôn đạt các tiêu chuẩn về độ cứng, độ sáng bóng và tinh tế. Đem lại giá trị sử dụng lâu dài và giá trị thẩm mỹ tuyệt đối. 

Mỗi ngày labo Đại Nam sản xuất trung bình từ 300 – 500 chiếc răng sứ, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trên toàn hệ thống Nha Khoa Đại Nam trên cả nước. Dù đã là Labo đứng đầu khu vực, tuy nhiên Đại Nam vẫn không ngừng tiếp thu cũng như trang bị công nghệ, máy móc hiện đại nhất để có thể tạo ra sản  phẩm hoàn hảo nhất.

Liên hệ hotline: 096 4444 999 để được tư vấn, thăm khám miễn phí và nhận ưu đãi khi hẹn lịch online.

Đăng ký tư vấn

guest

3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner lam rang tra gop lai suat 0
pagetop