Có nền niềng răng hay không? Chi phí niềng răng hiện nay là bao nhiêu?

Có nên niềng răng hay không là nỗi băn khoăn của khách hàng khi gặp trường hợp răng hô móm, lệch lạc. Vậy niềng răng có đau không? Chi phí niềng răng hiện nay như thế nào? Cùng Nha khoa Đại Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Niềng răng và những điều bạn cần biết

Trước khi niềng răng, chắc hẳn ai cũng sẽ có những điều thắc mắc về phương pháp này. Dưới đây, Nha khoa Đại Nam sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này.

Niềng răng là gì?

Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha, là phương pháp điều chỉnh răng hô, móm, lệch lạc, thưa kẽ… về vị trí thẳng hàng và đều đặn. Bác sĩ sẽ dùng các khí cụ chỉnh nha giúp răng dịch chuyển đến đúng vị trí, khắc phục hô, móm, thưa và lệch lạc. Phương pháp này giúp bảo tồn răng thật nên an toàn hơn các phương pháp điều điều chỉnh răng khác.

Các khí cụ nha khoa bao gồm mắc cài, dây cung hay khay niềng trong suốt. Chúng tạo lực siết và kết nối răng di chuyển. Thông thường, cứ 1 – 2 tháng, bạn lại tới để Bác sĩ kiểm tra và tạo lực cho răng. 

Độ tuổi lý tưởng để niềng răng là từ 12 tuổi đến 18 tuổi vì lúc này xương hàm còn chưa phát triển hết, sẽ đạt  hiệu quả và ổn định. Tuy nhiên, trong giai đoạn trưởng thành bạn vẫn có thể niềng răng với kết quả đáng ngạc nhiên. Niềng răng chỉ hạn chế với đối tượng người lớn khi bước vào quá trình lão hóa từ 40 – 50 tuổi trở đi.

Niềng răng điều chỉnh răng hô móm, lệch lạc
Niềng răng điều chỉnh răng hô móm, lệch lạc

Trường hợp nào nên niềng răng? 

Niềng răng thích hợp trong trường hợp răng gặp các khuyết điểm hô móm, lệch lạc, khấp khểnh. Dưới đây là các trường hợp được bác sĩ khuyên nên niềng răng:

 • Niềng răng hô: Răng hô là trường hợp niềng răng khá phổ biến. Niềng răng hô giúp hàm trên dàn đều và lùi vào trong. Từ đó, giúp giảm hô một cách hiệu quả.
 • Niềng răng móm: Niềng răng móm là phương pháp nhiều người tin chọn để lấy lại khớp cắn hài hòa. Sự kết hợp thu răng hàm dưới và đẩy răng hàm trên khi niềng răng giúp 2 khớp cắn trên và dưới đạt tỉ lệ chuẩn, gương mặt hết móm, góc nghiêng cân đối.
 • Niềng răng lệch lạc: Niềng răng là cách dàn đều, sắp xếp răng và giúp răng dịch chuyển đến đúng vị trí, từ đó xóa bỏ răng lệch lạc dễ dàng, nhanh chóng.
 • Niềng răng thưa: Lực siết của dây cung sẽ giúp các răng thưa di chuyển gần lại với nhau, khắc phục thưa kẽ, để bạn có được nụ cười sát khít và tự tin hơn.
 • Răng sai khớp cắn: Sai lệch khớp cắn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng xấu đến việc ăn nhai. Vì vậy nên niềng răng để đưa răng về đúng khớp cắn giúp cho gương mặt cân đối, hài hòa. 
 • Niềng răng kéo khoảng mất răng: Phương pháp niềng răng có thể lấp kín khoảng răng đã mất bằng răng thật. Hạn chế tình trạng mất răng lâu ngày dẫn đến tiêu xương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến xương hàm. 
Niềng răng cải thiện tình trạng sai khớp cắn
Niềng răng cải thiện tình trạng sai khớp cắn

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Niềng răng gồm 2 giai đoạn với tổng thời gian từ 12 đến 36 tháng. Tùy theo tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng có thể được rút ngắn hoặc kéo dài hơn.

 • Đầu tiên là giai đoạn điều chỉnh: Đây là giai đoạn quan trọng để răng di chuyển đều, đẹp. Bác sĩ sẽ sử dụng dây cung, hệ thống mắc cài hoặc khay niềng để cố định và di chuyển răng vào vị trí mong muốn. Giai đoạn điều chỉnh cần khoảng thời gian từ 12 đến 24 tháng tùy theo mức độ răng khuyết điểm nặng hay nhẹ. Đối với những ca nặng và khó, có thể kéo dài lâu hơn.
 • Giai đoạn thứ hai là giai đoạn duy trì: Ở giai đoạn này, răng vừa vào đúng vị trí, nên cần phải giữ răng lại cho cố định bằng hàm duy trì. Thời gian đeo hàm từ 6 tháng đến 1 năm sau khi gỡ mắc cài.
Có nền niềng răng hay không? Chi phí niềng răng hiện nay là bao nhiêu?
Niềng răng kéo dài khoảng từ 12 đến 36 tháng

Niềng răng có đau không?

Quá trình chăm sóc niềng răng tương đối dài và trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Có những khoảng thời gian bạn sẽ cảm thấy khó chịu, tuy nhiên chúng không kéo dài, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của bạn. Hầu như suốt quá trình niềng răng bạn vẫn thoải mái, sinh hoạt và ăn uống bình thường.

Dưới đây là các giai đoạn có thể gây khó chịu trong quá trình niềng

 • Giai đoạn đặt thun tách kẽ: Bạn sẽ cảm thấy hơi tức ở răng và có đau nhẹ. Nhưng cảm giác này sẽ chấm dứt nhanh sau khi bạn đã quen và giữa răng bắt đầu có khoảng trống nhỏ.
 • Giai đoạn nhổ răng: Khi nhổ răng, Bác sĩ sẽ tiêm tê nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau. Tuy nhiên, sau khi nhổ bạn sẽ có thể sưng và ê buốt. Bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau và bạn sẽ hết đau trong một vài ngày sau đó.
 • Giai đoạn gắn mắc cài: Nhiều người có cảm giác thích thú sau khi gắn mắc cài lên răng và nhiều người thì lại cảm thấy khó chịu. Ban đầu mắc cài có thể gây vướng víu khó chịu. Nhưng thông thường sau 1 tuần, bạn sẽ bắt đầu thích nghi và dần thoải mái hơn.
 • Giai đoạn cắm minivis: Với kỹ thuật và công nghệ hiện đại từ nha khoa, cắm minivis không quá đau như nhiều người đã tưởng tượng. Bạn sẽ hơi cảm thấy hơi đau, nhưng sẽ giảm dần sau đó. Cắm minivis là kỹ thuật trong chỉnh nha không làm ảnh hưởng đến nướu cũng như xương hàm.
 • Giai đoạn siết dây cung định kỳ: Siết dây cung định kỳ trong những khoảng thời gian đầu có thể khiến bạn đau nhức. Nhưng vài lần sau đó, tất cả sẽ ổn hơn vì bạn đã quen và không còn lo lắng nữa.
Cắm vít niềng răng không đau như mọi người nghĩ
Cắm vít niềng răng không đau như mọi người nghĩ

Trên đây là 5 giai đoạn có thể gây khó chịu cho bạn. Nhưng đừng lo lắng mà bỏ lỡ việc niềng răng vì cảm giác này chỉ là tạm thời và sẽ biến mất sau thời gian ngắn. Niềng răng là cách tuyệt vời để bạn có một hàm răng thẳng hàng. Gương mặt cân đối hơn, góc nghiêng đẹp hài hòa nhờ bộ 3 trán, mũi và cằm thẳng hàng.

Bao nhiêu tuổi thì niềng răng được? 

Độ tuổi vàng thích hợp nhất để niềng răng là từ 12 – 16 tuổi. Nói vậy không có nghĩa là niềng răng ở tuổi trưởng thành không có hiệu quả. Ở tuổi ngoài 30, bạn vẫn có thể niềng răng. Tuy nhiên, độ tuổi này sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao và thời gian niềng có thể kéo dài hơn. 

Ngược lại, ở tuổi dậy thì, khi xương hàm trẻ còn chưa phát triển hoàn toàn. Lúc này, niềng răng có thể mang lại nhiều lợi ích hơn. Dưới đây là lợi ích của việc niềng răng sớm ở trẻ. 

 • Răng di chuyển dễ dàng hơn, đạt được khớp cắn lý tưởng nhất sau khi niềng răng
 • Thời gian răng dịch chuyển nhanh chóng, không phải đeo niềng lâu
 • Tiết kiệm chi phí, không đòi hỏi kỹ thuật quá cao
 • Hạn chế các nguy cơ mắc các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu bởi răng lệch lạc rất khó vệ sinh
 • Giảm nguy cơ chấn thương cho răng hô. Bởi răng hô chìa ra ngoài rất dễ bị tác động bởi các hoạt động thể thao
Niềng răng càng sớm hiệu quả sẽ càng cao
Niềng răng càng sớm hiệu quả sẽ càng cao

Có nên niềng răng hay không?

Có nên niềng răng không là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi muốn nụ cười trở nên đẹp và rạng rỡ hơn. Câu là trả lời là CÓ, nên niềng răng khi gặp các khuyết điểm về răng như hô móm, lệch lạc, sai khớp cắn, răng thưa,… để sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa cùng với nụ cười tự tin hơn. 

Dưới đây là những lợi ích bạn nhận được sau khi niềng răng: 

Sở hữu nụ cười đẹp 

Đây là mong muốn của tất cả khách hàng lựa chọn phương pháp niềng răng. Niềng răng giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, mang lại nụ cười đẹp và khắc phục các khuyết điểm vốn có của răng. 

Nụ cười đẹp sẽ giúp cho bạn tự tin hơn trong công việc và giao tiếp mỗi ngày. Từ đó sẽ khiến cho bạn có tinh thần vui vẻ hơn, thúc đẩy mọi việc trong cuộc sống diễn ra suôn sẻ. 

Có nên niềng răng hay không để có nụ cười đẹp
Có nên niềng răng hay không để có nụ cười đẹp

Điều chỉnh khớp cắn 

Khớp cắn lệch không chỉ khiến gương mặt trở nên mất cân đối, không hài hòa mà còn gây ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, sức khỏe răng miệng. Bên cạnh đó còn gây ra các vấn đề khác như khớp thái dương bị tác động, thường xuyên đau đầu, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. 

Việc niềng răng sẽ cải thiện được vấn đề này. Khách hàng sẽ ăn nhai thuận lợi hơn, đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho cơ thể.

Phòng ngừa bệnh lý răng miệng

Niềng răng sẽ giúp khớp cắn đều đặn, điều này hỗ trợ cho việc làm sạch răng miệng dễ dàng hơn. Đồng thời giảm nguy cơ các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu vì vi khuẩn tích tụ thời gian dài. 

Vì thế, nên niềng răng để sở hữu nụ cười đẹp, tự tin hơn. Bên cạnh đó, niềng răng còn bảo vệ và nâng cao sức khỏe răng miệng.  

Niềng răng hạn chế được các bệnh lý răng miệng khác
Niềng răng hạn chế được các bệnh lý răng miệng khác

Hạn chế khi niềng răng

Bên cạnh những ưu điểm trên thì niềng răng vẫn tồn tại những hạn chế như sau: 

 • Cảm giác khó chịu: Cảm giác này xuất phát từ những khí cụ niềng răng trong miệng. Tuy nhiên cảm giác này chỉ xuất hiện trong thời gian đầu niềng răng do bạn chưa quen với chúng.
 • Chế độ ăn uống: Trong suốt quá trình niềng răng bạn chỉ nên ăn những món ăn mềm, lỏng hạn chế những món ăn quá cứng và dai để ngăn chặn việc rơi rớt mắc cài làm ảnh hưởng đến kết quả chỉnh nha. 
 • Khuôn mặt bị hóp: Trong khi niềng răng có một số trường hợp má và thái dương bị hóp do sự dịch chuyển của răng. Những tình trạng này sẽ chấm dứt khi kết thúc quá trình niềng răng, trả lại cho bạn gương mặt cân đối và hài hòa. 

Các phương pháp niềng răng hiện nay 

Hiện nay có 3 phương pháp niềng răng phổ biến tại các nha khoa, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một phương pháp chỉnh nha phù hợp. 

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp niềng răng sử dụng các khí cụ niềng răng từ hợp chất kim loại không gỉ. Kim loại luôn sở hữu sự rắn chắc và bền bỉ. Nhờ đó, niềng răng mắc cài kim loại có hiệu quả sau niềng rất tốt. Thời gian niềng răng mắc cài kim loại khá nhanh mà lại vô cùng tiết kiệm. 

Nhược điểm của niềng răng mắc cài kim loại là tính thẩm mỹ. Người đeo niềng kim loại sẽ rất dễ nhận ra vì sự tương phản màu giữa kim loại và răng. Tuy nhiên, hiện nay việc đeo niềng răng mắc cài kim loại không còn là trở ngại với các bạn trẻ. Chính vì vậy, niềng răng mắc cài kim loại là sự lựa chọn hàng đầu.

Niềng răng mắc cài kim loại khá phổ biến hiện nay
Niềng răng mắc cài kim loại khá phổ biến hiện nay

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng các mắc cài bằng hợp chất sứ có màu trắng đục. Ưu điểm của phương pháp này là tính thẩm mỹ cao, màu sắc tương tự như màu răng. Mắc cài sứ tạo sự hài hòa giữa răng và khí cụ niềng, do đó khi nhìn trong bán kính gần mới có thể nhận ra bạn đang niềng răng. Sứ nguyên chất an toàn và lành tính trong môi trường khoang miệng, không gây dị ứng. Niềng răng mắc cài sứ tạo sự dịch chuyển răng ổn định, đem lại hiệu quả sau niềng cao.

Niềng răng trong suốt 

Đây là phương pháp niềng răng hiện đại và thông minh nhất hiện nay. Sử dụng các máng niềng silicon trong suốt, không có mắc cài, không có dây cung, nhưng vẫn tạo nên sự dịch chuyển cao sau niềng. Khi niềng răng trong suốt bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khi siết mắc cài. Đặc biệt, bạn có thể tháo ra và lắp vào trước khi ăn uống. Chúng vô cùng tiện lợi và dễ dàng vệ sinh. 

Hiện nay, niềng răng Invisalign là phương pháp niềng được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi chúng có nhiều ưu điểm như thẩm mỹ cao, tiện lợi và hiệu quả. Cũng chính vì có nhiều ưu điểm, phương pháp này có chi phí khá cao.

Niềng răng trong suốt mang tính thẩm mỹ cao
Niềng răng trong suốt mang tính thẩm mỹ cao

Chi phí niềng răng hiện nay có cao không?

Chi phí niềng răng cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn cùng với phương pháp niềng khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá niềng răng tại Nha khoa Đại Nam cho khách hàng tham khảo: 

BẢNG GIÁ CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG
CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG GIÁ ĐƠN VỊ
Khám chụp phim, tư vấn: Có niềng Miễn phí 1 liệu trình
Khám chụp phim, tư vấn: Không niềng 500.000 1 liệu trình
Niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn 35.000.000 - 38.000.000 2 hàm
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc 43.000.000 2 hàm
Niềng răng mắc cài sứ (3M) tiêu chuẩn 50.000.000 2 hàm
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 55.000.000 2 hàm
Khí cụ nong hàm 5.000.000 - 10.000.000 1 hàm
Minivis 1.500.000 - 2.000.000 1 vít
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN MỸ GIÁ ĐƠN VỊ
Thăm khám tư vấn Miễn phí Lần
Scan Miễn phí Lần
Clincheck - mô phỏng kết quả (Chốt dịch vụ) Miễn phí Lần
Clincheck - mô phỏng kết quả (hủy dịch vụ) 5.000.000 Lần
Gói Express (Tức thì) 34.000.000 2 hàm
Gói Lite (Nhẹ) 69.000.000 2 hàm
Gói Moderate (Trung bình) 89.000.000 2 hàm
Comprehensive (Toàn diện) 116.000.000 2 hàm
Hàm duy trì của nha khoa Miễn phí 1 cặp
Hàm duy trì của nha khoa (làm lại lần 2) 1.000.000 1 hàm
Hàm duy trì chính hãng Vivera 6.000.000 1 cặp
Thay hàm duy trì chính hãng Vivera 15.000.000 3 cặp
HÀM DUY TRÌ GIÁ ĐƠN VỊ
Khí cụ duy trì kết quả chỉnh nha tháo lắp (Hawley) 2.000.000 1 hàm
Máng duy trì chỉnh nha 2.000.000 1 hàm

Quy trình niềng răng an toàn và nhanh chóng

Dưới đây là 6 giai đoạn của quy trình niềng răng tại Nha khoa Đại Nam:

 • Giai đoạn 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thực hiện thăm khám tổng quát răng của bạn, sau đó chụp X quang và scan răng bằng máu iTero để đưa ra phác đồ niềng răng tối ưu nhất, giúp rút ngắn thời gian điều trị. Ngoài ra, ở bước này bạn sẽ được tư vấn loại niềng răng, ưu thế của từng loại và bạn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

 • Giai đoạn 2: Đặt thun tách kẽ/ nhổ răng

Thun tách kẽ sẽ được đặt giữa các răng hàm nhằm tạo khoảng trống. Từ đó, các mắc cài sẽ dễ gắn vào răng hơn đồng thời tạo khoảng trống để cho răng chạy. Không phải trường hợp nào cũng cần nhổ răng. Trong trường hợp răng bị hô móm, khấp khểnh nhiều, răng được nhổ sẽ giúp hàm thu lại, cải thiện hô móm, khấp khểnh.

 • Giai đoạn 3: Gắn mắc cài

Đây là một bước quan trọng, đòi hỏi kỹ thuật và sự tỉ mỉ của Bác sĩ. Bác sĩ tiến hành làm sạch và bôi keo chuyên dụng lên răng để gắn các mắc cài. Sau đó luồn dây cung qua các rãnh mắc cài và hoàn tất quá trình.

 • Giai đoạn 4: Định hình vị trí răng

Các trường hợp cần định hình bởi sự hỗ trợ của minivis sẽ trải qua bước này. Bác sĩ sẽ đặt minivis vào xương hàm để neo giữ cố định. Sau đó, gắn chun để kéo các răng còn lại đến vị trí đúng.

 • Giai đoạn 5: Thăm khám định kỳ

Thông thường từ 1 – 2 tháng bạn sẽ phải đến gặp Bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng, mức độ dịch chuyển và đưa ra những điều chỉnh. Trong thời gian này, bạn cũng sẽ được thay thế dây chun mới đối với mắc cài kim loại và sứ.

 • Giai đoạn 6: Kết thúc điều trị

Khi răng bạn đã đều và đẹp, Bác sĩ sẽ tiến hành tháo mắc cài dây cung, sau đó làm sạch răng cho bạn. Nha khoa Đại Nam tặng bạn 1 suất tẩy trắng răng hoàn toàn miễn phí khi kết thúc niềng. Sau khi tháo mắc cài, bạn sẽ đeo hàm duy trì trong 6 tháng đầu vào buổi tối trước khi ngủ để cố định răng theo vị trí mới. Thời gian đeo sẽ phụ thuộc vào ý kiến chuyên môn Bác sĩ đối với từng trường hợp.

Quy trình niềng răng diễn ra tỉ mỉ, chuyên nghiệp
Quy trình niềng răng diễn ra tỉ mỉ, chuyên nghiệp

Có nên đeo hàm duy trì sau khi tháo niềng không?

Răng là bộ phận đặt trong xương hàm, xung quanh răng được bao quanh bởi lớp dây chằng nha chu. Những dây chằng này có khả năng ghi nhớ vị trí cũ. Vì vậy nên đeo hàm duy trì sau khi tháo niềng răng để tránh việc răng sẽ quay trở lại vị trí cũ.

Sau thời gian dài siết răng thì các tổ chức chân răng và bao quanh chân răng trở nên nhạy cảm, không ổn định. Do đó cần phải đeo hàm duy trì để tránh tình trạng răng bị xô lệch theo thời gian. 

Có 3 loại hàm duy trì phổ biến:

 • Hàm duy trì cố định: Đây là dạng hàm được làm dây bằng thép. Chúng được gắn cố định vào bên trong của răng. Nhờ việc cố định, nên bạn không cần phải tháo lắp, giúp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao. Hàm cố định có nhược điểm gây khó chịu và khó vệ sinh trong thời gian ban đầu, khi bạn chưa quen.
 • Hàm duy trì tháo lắp kim loại: Là hàm được làm bằng kim loại ôm sát 2 răng nanh. Hàm tháo lắp được gắn vào khuôn acrylic nằm trên vòm miệng và lưỡi. Phương pháp này đem đến hiệu quả cố định tốt, có thể lắp vào tháo ra tùy ý. Vì đeo vào mặt ngoài, nên hàm duy trì tháo lắp kim loại gây mất thẩm mỹ.
 • Hàm duy trì trong suốt: Có chất liệu nhựa tương tự như máng niềng Invisalign. Rất dễ dàng tháo lắp để ăn uống và vệ sinh. Vì độ trong suốt thẩm mỹ, nên bạn có thể đeo chúng trong suốt cả ngày. Hàm trong suốt có thể tăng hiệu quả ổn định.
Hàm duy trì giúp cố định răng sau khi niềng
Hàm duy trì giúp cố định răng sau khi niềng

Niềng răng tại Nha khoa Đại Nam có tốt không? 

Nha khoa Đại Nam hiện nay là một hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Cùng với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, hơn 30 chi nhánh, Nha khoa Đại Nam đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh Kiến tạo nụ cười duyên của mình. 

Tại đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, thường xuyên tu nghiệp tại các nước phát triển châu Âu để học hỏi thêm những kiến thức chuyên môn hiện đại. 

Bên cạnh đó, Nha khoa Đại Nam sở hữu hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, tối tân đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt tại đây sở hữu máy iTero – công nghệ quét dấu răng hiện đại nhất thế giới. Thiết bị này cho khách hàng và bác sĩ biết trước kết quả sau khi niềng răng.

Các khí cụ niềng răng tại đây đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Quy trình thăm khám mỗi tháng chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng một cách chu đáo. 

Ngoài ra, tại Nha khoa Đại Nam luôn có các chương trình khuyến mãi và chương trình trả góp hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Có nền niềng răng hay không? Chi phí niềng răng hiện nay là bao nhiêu?
Nha khoa Đại Nam – địa chỉ niềng răng uy tín

Bài viết này đã giải đáp được thắc mắc có nên niềng răng hay không của nhiều khách hàng. Hy vọng bài viết cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0964 444 999 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn

5/5 (1 bình chọn)
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop