CHƯƠNG TRÌNH TẶNG 30.000 QUYỂN VỞ CỦA HỆ THỐNG NHA KHOA ĐẠI NAM

HOẠT ĐỘNG VÌ NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC TẠI 30 TRƯỜNG HỌC KHẮP 6 TỈNH THÀNH

Tiếp nối chuỗi hoạt động Vì Nụ Cười Hạnh Phúc do Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung, TGĐ hệ thống Nha Khoa Đại Nam thành lập, vừa qua chúng tôi tổ chức chương trình trao tặng 30.000 quyển vở cho các em học sinh tại 30 trường khắp 6 tỉnh thành: Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình định, Đà Nẵng, Tiền Giang. Theo đó chúng tôi tặng mỗi trường 1000 quyển để hỗ trợ, khuyến khích tin thần học tập của các em học sinh sau đại dịch.

chương trình tặng 30000 quyển vở của nha khoa đại nam

Đại diện hệ thống Nha Khoa Đại Nam, phó giám đốc Marketing – bà Phạm Thị Minh Thuỷ là người đứng ra kết nối triển khai chương trình với quý lãnh đạo nhà trường. 

giám đốc marketing phạm thị minh thủy

Hoạt động lần này, Hệ Thống Nha Khoa Đại Nam cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường và sự phấn khởi từ phía các em học sinh.

Nha Khoa Đại Nam chân thành cảm ơn quý lãnh đạo, quý BGH của tất cả các trường học đã đồng hành cùng chúng tôi thực hiện chương trình ý nghĩa này. Hy vọng những phần quà nhỏ sẽ giúp các em học sinh có thêm động lực học tập sau thời gian dài gián đoạn việc học vì dịch bệnh.

Thăm khám răng miệng miễn phí cho học sinh trường Dân tộc nội trú tỉnh Khánh Hòa | Nha Khoa Đại Nam Chi Hơn Nửa Tỷ Đồng Tổ Chức Giải Cầu Lông Tranh Cúp Nha Khoa Đại Nam mở rộng

Chương trình Vì Nụ Cười Hạnh Phúc là hoạt động thường niên của hệ thống Nha Khoa Đại Nam. Vì sự ý nghĩa thiết thực của chương trình, nên chắc chắn trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động  để giúp đỡ, hỗ trợ cộng đồng, và mang đến nụ cười hạnh phúc cho mọi người. Sử dụng dịch vụ tại hệ thống Đại Nam là quý khách cũng đã đóng góp một phần vào quỹ thiện nguyện này của Nha Khoa chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, đồng hành cùng hệ thống Đại Nam suốt thời gian qua. 

Sau đây là một số hình ảnh tặng vở của chúng tôi tại các trường học trên 6 tỉnh thành.

tặng vở cho học sinh

tặng vở chương trình vì nụ cười hạnh phúc cho học sinh

nha khoa đại nam thực hiện chương trình vì nụ cười hạnh phúc

tặng vở cho trường học tại mỹ tho

tặng 30000 quyển vở cho học sinh từ nk đại nam

nha khoa đại nam tặng sách cho học sinh

chương trình vì nụ cười hạnh phúc

học sinh nhận tập vở từ nha khoa đại nam

Mọi thông tin về hoạt động thiện nguyện, quý khách có thể liên hệ hotline 096 4444 999 để được giải thích thêm. Xin chân thành cảm ơn.

Đăng ký tư vấn

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

banner chương trình vali
pagetop